Home Nghệ Thuật Yêu Gửi bánh Pía yêu

Gửi bánh Pía yêu

Tôi đã chuẩn bị quà sinh nhật và chuẩn bị tiền để dẫn em đi ăn nhưng đời lại đùa với tôi khi chính ngày hôm ấy em nói thẳng với tôi vàmuốn tôi hãy quên em đi. Nhưng anh đã gửi quà cho em rùi, chỉ là cái khung hình và mấy tâm hình anh tự thiết kế để làm cho em bất ngờ và 2 quyển sách Con đường thành công. Anh không thể trao tận tay và chúc những lời chúc cho em được, anh xin lỗi em. Mà có lẽ em cũng không muốn nhận nó nữa, anh cũng sợ là vậy em àh. Anh sợ mất em nhưng điều đó đã xảy ra và anh đã mất em mãi mãi rồi… Mấy ngày nay tôi cảm thấy hụt hẵng, ăn ngủ không ngon vì tôi cứ mãi suy nghĩ về em, tôi không thể nào quên em được và khó mà chấp nhận thực tại này em àh. Nhưng anh phải làm sao đây, anh làm gì đây để chúng ta trở lại vui vẻ như xưa, vẫn có nhau khi mỗi người có những chuyện không vui để tâm sự, vẫn hay đi đâu đó mà chỉ có thể nhìn nhau và nói chuyện vô tư.

Tôi vẫn không sao quên được ánh mắt ấy, nụ cười ấy, nó đẹp biết bao và làm ấm cả trái tim và tâm hồn tôi. Em biết không, tôi vì em mà tôi đã viết lên những trang blog, viết những dòng tâm sự với em. Tuy những bài viết của tôi chỉ là những nỗi buồn, sự hờn giận nhưng nó làm cho tôi thấy sự yêu thương và sự tồn tại của tôi và em. Tôi đã từng hạnh phúc khi có nó và có em. Tôi muốn giữ mãi những hình ảnh, nụ cười và những tháng ngày hạnh phúc khi có em bên cạnh, mãi mãi nằm sâu trong tâm trí tôi và tận trái tim tôi. Tôi không muốn tin vào những gì mà cuộc sống mang lại cho tôi, đã cho tôi niềm vui hạnh phúc khi có em thì tại sao lại cướp đi. Tôi sẽ ra đi mãi mãi, nhưng tôi vẫn muốn giữa mãi kỷ niệm này cho riêng tôi, chỉ riêng tôi dù rằng ai đó cho tôi là ích kỷ. Bây giờ cảm thấy trong lòng thật trống trãi, chơi vơi và muốn gào thét để cho em biết tôi yêu em như thế nào. Bây giờ tôi phải làm gì đây khi mà em đã rời xa tôi. Tôi cảm thấy cuộc sống sao mà cay nghiệt, nó làm tôi phải rơi vào tuyệt vọng, hoang mang, nó làm tôi phải rơi nước mắt. Nhưng tôi sẽ không làm em rơi nước mắt đâu vì em vẫn là thiên thần bé bỏng, em mỏng manh và tôi chỉ muốn che chở cho em thôi chứ tôi không muốn làm em phải buồn phiền.

Cố gắng sống hạnh phúc em nhé, chúng mình đừng vì thế mà mất đi một tình bạn em nhé, anh sẽ cố gắng để làm bạn với em vì anh thạt sự rất thương em và khong muốn xa em. Anh sẽ gặp em và dẫn em đi uống trà sữa hay đi ăn canh bún mà em vẫn thích dưới tư cách là một người bạn. Tôi vẫn sẽ ở bên cạnh em, như là một người bạn khi có thể. Chúc em một ngày vui và hạnh phúc em nhé. “Trong giấc mơ em là của anh” mãi mãi… Xa em rồi nhưng anh vẫn giữ mãi tình yêu anh dành cho em. Tạm biệt những tháng ngày yêu dấu khi có em bên cạnh dù là khỏang cách giữa hai trái tim và tâm hồn còn rất xa. Trong tôi chỉ còn lại nỗi cô đơn, lạc lõng, tôi đang đi vào hư không… … … … Gửi em – bánh Pía yêu

Nguyễn Thanh Ngọc Anh Tuấn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x