Home Nghệ Thuật Yêu Facebook làm tăng ham muốn sex?

Facebook làm tăng ham muốn sex?


Đó là kết quả một khảo sát mới đây tại Mỹ về việc công nghệ ảnh hưởng đến đời sống tình dục như thế nào. Các nhà nghiên cứu nhận thấy, việc sử dụng Facebook, tin nhắn ngắn (SMS), hoặc các công nghệ khác hỗ trợ cho quá trình xã hội hóa có thể làm cho một người nào đó có quan hệ tình dục sớm hơn.
 
Theo khảo sát hằng năm về sex do tạp chí Shape and Men’s Fitness tổ chức, có đến 80% phụ nữ và 60% nam giới cho biết sự thân mật được tạo ra thông qua kỹ thuật số mang lại cho họ mong muốn “yêu” lớn hơn và khuyến khích họ “yêu” sớm hơn. Mặc dù vậy, chỉ 38% phụ nữ cho biết họ quan hệ tình dục chóng vánh hơn vì sự thân mật được tạo ra thông qua mạng xã hội. 


Tin nhắn SMS cũng có vai trò giữ liên lạc giữa các cặp vợ chồng. Khoảng 39% nam giới và 50% phụ nữ thường xuyên gửi tin nhắn hơn là gọi cho người thân yêu nhất của mình. Và 65% trong số họ từng sử dụng tin nhắn SMS để hẹn hò, 49% thì thông qua một tin nhắn trên Facebook. 
 
Các công cụ kỹ thuật số đôi khi cũng cản trở cảm hứng gối chăn. Điều này xảy ra khi điện thoại đổ chuông hoặc khi có một tin nhắn đến giữa cuộc “yêu”. Trong tình huống ngày, 5% số người được hỏi nói rằng, họ liếc qua xem ai gọi đến, và 1% ngừng “chuyện ấy” để nhấc máy. 
 
Khi ngọn lửa tình yêu lụi tàn, quyết định kết thúc mối quan hệ cũng được thông báo qua các thiết bị kỹ thuật số. Bằng chứng là 43% phụ nữ và 27% nam giới cho biết đã sử dụng tin nhắn SMS để kết thúc một mối quan hệ.
 
Tuy nhiên, đối với những người đang đau khổ vì tình, Internet vẫn có thể làm cho những cặp từng là vợ chồng có liên hệ với nhau. Có đến 81% số người được hỏi trả lời là họ không xóa tên người cũ khỏi danh sách bạn bè trên Facebook, và 75% thừa nhận vẫn theo dõi trang Facebook của người cũ.Theo Khoa Học & Đời Sống

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x