Home Nghệ Thuật Yêu Em sợ, anh cũng sợ

Em sợ, anh cũng sợ

Nỗi sợ của phụ nữ: Phái yếu thường lo lắng về hình thể sau khi kết hôn. Họ cho rằng những lần sinh nở, sự tàn phá của thời gian sẽ lấy đi “lửa” đam mê của chồng dành cho mình.

Các anh nói gì?

Nếu phụ nữ luôn lo lắng về số đo ba vòng, chúng tôi cũng khổ sở không kém về hình ảnh bản thân. Bụng bia ngày càng lớn, cơ thể không rắn chắc… khiến phái nam gần như mất ngủ.

“Khi vợ tôi tăng cân, cô ấy lo chồng sẽ chán “cơm”. Tôi cũng có nỗi sợ tương tự, nó khiến tôi mất cả tự tin trước bà xã”, Ngô Bình, 38 tuổi, nhân viên y tế, tâm sự.

Lời khuyên của Adam

So với phái yếu, cánh mày râu nhận thức rõ nguyên nhân nỗi sợ của mình hơn. Khi biết cụ thể bộ phận nào có “vấn đề”, họ sẽ cố gắng khắc phục. Nếu không được, điều họ cần nhất chính là sự động viên, khen ngợi đúng lúc, hợp tình hợp lý. Chính vì vậy, hãy luôn động viên và khen ngợi nhau.

Nỗi sợ của phụ nữ: Tôi có giỏi chuyện vợ chồng như người cũ của anh ấy?

Các anh nói gì?

“Tôi cứ nghĩ là chỉ có đàn ông mới lo lắng chuyện đó. Vợ tôi luôn hào phóng tặng cho chồng danh hiệu người đàn ông tuyệt vời nhất, nhưng tôi không chắc lắm. Chồng trước của cô ấy hình như giỏi hơn tôi. Tôi thấy anh ta có vẻ sành sỏi”, Ngọc Tân, 35 tuổi, kỹ sự hóa băn khoăn.

Lời khuyên của Adam

Với bản tính hiếu thắng, đàn ông là đối tượng chịu nhiều sức ép trước vấn đề trên hơn cả. Người vợ cần biết cách làm yên lòng chồng. Hãy để anh ấy biệt điệu luân vũ chỉ tuyệt vời nếu cả hai cùng nhau khám phá. Quá khứ chỉ là quá khứ, đừng để nó ám ảnh mãi cuộc sống của chúng ta.

Nỗi sợ của phụ nữ: Anh ấy có mang chuyện phòng the của mình ra bàn luận hoặc khoe với bạn bè?

Các anh nói gì?

Người đem chuyện riêng tư đi ba hoa khắp nơi thường không có ý định nghiêm túc, lâu dài với mối quan hệ đó.

“Thỉnh thoảng, tôi có khoe chuyện của mình nhưng không bao giờ kể chi tiết. Tôi sợ nhất là các cô cứ mang chuyện chồng tài giỏi hay không ra so sánh. Hôm nào đi gặp gỡ bạn bè về là y như rằng vợ tôi lại mặt nặng mày nhẹ với tôi”, Trần Ngọc Liêm, 32 tuổi, kinh doanh bất động sản, kể.

Lời khuyên của Adam

Bạn đừng nên “vạch áo cho người xem lưng”, nếu không muốn ai đó bị phán xét. Khi cần lời khuyên, chỉ nên kể chuyện của mình cho người mà bạn thật sự tin tưởng.

Nỗi sợ của phụ nữ: Anh ấy ngủ với tôi mà trong đầu nghĩ đến người khác. Ngay cả đó là Angelina Jolie tôi cũng ghen.

Các anh nói gì?

“Tôi luôn sợ không biết vợ mình có tưởng tượng ra hình ảnh của một người khác khi nằm cạnh tôi hay không. Một lần cô ấy đã gọi tên một người bạn chí cốt khi đang ngủ mơ, điều đó cũng đủ khiến tôi cảm thấy bứt rứt. Nó làm tổn thương lòng tự trọng của tôi”, Dương Hoàng Tuấn, 28 tuổi, kiểm toán viên, nói.

Lời khuyên của Adam

Đàn ông dễ đồng sàng dị mộng hơn phụ nữ vì họ không gắn tình dục với tình yêu. Sự tưởng tượng có thể giúp chúng ta thăng hoa hơn, nhưng hãy cẩn thận, tự ái của đàn ông rất lớn. Dù đó là Brad Pitt, họ cũng không chịu để hình ảnh ấy che lấp mình đâu.

Nỗi sợ của phụ nữ: Ba lần một tuần liệu có đủ? Tôi thấy anh ấy lúc nào cũng muốn nhiều hơn?

Các anh nói gì?

“Đôi khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, tôi chỉ muốn cùng cô ấy xem tivi một cách thoải mái, lúc đó bà xã lại ngỏ ý, tôi sợ phải từ chối cô ấy lắm”, Lê Nguyên Hoàng Trường, 35 tuổi, kiến trúc sư, thổ lộ.

Lời khuyên của Adam

Đàn ông thường có nhu cầu về chuyện ấy cao hơn phụ nữ. Thế nhưng nếu bạn cảm thấy băn khoăn về tần suất, hãy trao đổi thẳng thắn với chồng. Quan trọng nhất là đừng chiều chuộng mà lòng không vui.

Chào mọi người, tôi đã có vợ và con trai rất xinh đẹp và tuyệt vời. Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau vì tình yêu. Dù cuộc sống vô cùng khó khăn nhưng vẫn rất vui. Dù vậy, trong thâm tâm tôi luôn suy nghĩ : “không hiểu có lúc nào vợ mình chạnh lòng nghĩ đến những người đàn ông có điều kiện về kinh tế hơn tôi không?” Chuyện quan hệ vợ chông của chúng tôi cũng rất tuyệt vời và nồng nàn… Tôi không biết như thế có tốt không khi mình hay lo lắng…
Việt Hùng,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x