Em phải làm sao người em yêu lại không yêu em!?

Em là 1 cô gái mới có sự nghiệp trong tuổi 21, hình như vì em là 1 cô gái mạnh dạn và vui vẻ nên đã yêu sớm. Em đã quen 1 người con trai lớn hơn em 4 tuổi khi đang là sinh viên năm 1. Người đó đến với em do sự mai mối của anh em. Hai tụi em yêu nhau được sự cho phép của Gia Đình. Tuy mỗi đứa mỗi nơi nhưng Tình Yêu của bọn em không phai nhạt. Nhưng rồi chuyện gì đến rồi sẽ đến, người đó đã gặp tai nạn trong công việc và bỏ em. Không có nỗi khổ nào hơn nỗi khổ đó. Giờ đã được 2 năm em vẫn nhớ người đó lắm.

Bất ngờ em lại gặp người một anh  trong khi đi hát Karaoke với bạn của em, người đó lớn hơn em 7 tuổi. Khi đó em không có cảm tình với anh đâu, nhưng vì sự quan tâm và lo lắng của anh mà em đã yêu anh. Mà anh làm bên xây dựng nữa nên ai cũng nói lăng nhăng hết.

Khi 2 đứa đi chơi với nhau rất vui, vì tính em vui vẻ nên rất nhiều người con trai theo đuổi có lúc anh đã nói anh yêu anh ghen lắm đó. Vì anh nên em giảm mọi cuộc đi chơi với mọi con trai khác. Người đó cũng kể về tất cả mối quan hệ lúc trước. Em nghĩ khi đã yêu nhau nên bỏ qua tất cả quá khứ đi. Quen nhau được 2 tháng rồi một hôm em nhận được 1 tin nhắn của số lạ, em cũng nhắn lại và biết là người yêu trước của anh bị Gia Đình ngăn cản yêu nhau và 2 người đã chia tay nhau.

Em đã không gặp anh 1 tuần và không liên lạc. Nhưng vì xa anh em nhớ anh lắm. Anh đã hẹn em đi uống cafe, em cũng đi khi gặp anh em muốn quên tất cả để lại ôm anh, nhưng khi nhớ lại những tin nhắn đó thì em rối tung lên. Anh giải thích là anh đã hết với người đó rồi, và đã yêu em em lại bỏ qua. Nhưng giờ em thấy tình cảm anh không như lúc trước rồi. Hẹn anh đi chơi anh từ chối, bảo lên cơ quan chở em về thì anh bảo anh bận làm. Hình như anh đã hết yêu em rồi phải ko? Em mong mọi người góp ý kiến giúp em nhan.Em đang rất đau khổ.

Email: [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments