Em hãy cứ yêu như chưa từng bên anh!

Cái ngày anh không bao giờ mong đợi đã đến, dù rằng anh biết mình sẽ mất em ngay khi mới bắt đầu yêu em. Em có một thế giới riêng cho mình, một thế giới mà anh không thể cùng đi được. Kết thúc cay đắng đối với anh nhưng anh nghĩ nó sẽ đem đến cho em sự bình yên và thanh thản.


Anh đã từng rất hạnh phúc khi  mình bên nhau

Em sẽ ra đi, em đã chọn lựa, cái ngày hôm qua chẳng qua là một cách đặt dấu chấm hết mà thôi. Anh đã đau khổ, sẽ mãi đau khổ nhưng cầu mong cho em hạnh phúc, một hạnh phúc thật sự – điều mà anh không đem đến cho em được. Em à , anh thật hạnh phúc khi ở bên em, cảm ơn em nhé! Anh xin lỗi vì trong những năm mình quen nhau, anh đã đem đến cho em nhiều nỗi buồn. Anh không bao giờ là người yêu lý tưởng, trước đây cũng thế mà bây giờ cũng thế. Anh rất trách bản thân mình nhưng như thế mới là con người thật sự của anh.

Mấy ngày qua đã đem đến cho anh thật nhiều cảm xúc, những cảm xúc trái ngược nhau cứ đan xen, giằng xé và thăng hoa trong anh từng ngày, những cảm xúc mà anh chưa từng có và sẽ chẳng bao giờ được nếm lại nữa. Anh yêu em và em chắc cũng biết điều đó. Nhưng em từng nói, tình yêu thôi chưa đủ. Đúng vậy, trong xã hội đầy bon chen và vật chất này, tình yêu chỉ là thứ xa xỉ mà thôi. Nhưng dù gì đi nữa anh cũng tự hào về cái tình yêu anh dành cho em. Anh yêu em, tự hào về em và trong anh, khó có gì thay thế được em. Anh tôn trọng em, lúc nào cũng thế. Anh luôn tôn trọng quyết định của em, dù rằng có những quyết định làm anh mất ngủ và quyết định cuối cùng làm anh đau khổ.

 Hôm nay, anh định về thăm em, muốn cho em một bất ngờ nho nhỏ, nhưng dự định cuối cùng cũng chỉ là dự định. Sài Gòn có ý nghĩa gì đối với anh nữa đâu. Một lần nữa anh xin lỗi em những gì trong cơn say anh đã nói. Anh thật sự không muốn làm em buồn.

Cầu mong cho em đạt được ước mơ của mình. Cầu mong cho em luôn được hạnh phúc. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Mãi mãi yêu em!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments