Home Nghệ Thuật Yêu Em gái sửng sốt khi thấy chị alo sex

Em gái sửng sốt khi thấy chị alo sex


Em gái sửng sốt thấy chị alo sex

Yêu nhau hơn 2 năm, Nam đành xa người yêu để ra Hà Nội công tác 1 năm. Yêu nhau lâu, lại phải xa nhau khiến cả hai không tránh khỏi bứt rứt, khó chịu. Đặc biệt là Nam khi ở đất khách quê người, một mình phải thích nghi với cuộc sống mới khiến anh lại càng nhớ người yêu da diết.

Tò mò khi nghe bạn bè giới thiệu, Nam lên mạng tìm hiểu và bắt đầu rủ rê người yêu tham gia dịch vụ “alo sex“ cho đỡ nỗi nhớ mong. 

Khi nghe người yêu ngọt ngào: “Em đang mặc cái váy ngủ anh tặng à, anh chỉ thích vuốt ve lên đó thôi”, “Cởi váy ra đi em, anh đang….”…, Thanh Loan sởn hết gai ốc cho rằng Nam bị tha hóa, biến chất, lệch lạc về tình dục.

Thế nhưng với cách từ từ mềm mỏng và cách biện luận hết sức hùng hồn của người yêu: nào là anh xa em, nhớ em, thương em đến không ngủ được, không tập trung học hành được, nào là anh quen … với em rồi,…cũng khiến cô xiêu lòng. 

Đặc biệt, là khi đọc sách báo, internet hay nghe chuyện anh khối anh vì xa người yêu vì nhu cầu, bản năng làm không kìm lòng được dẫn đến cặp bồ với người khác lại càng khiến Loan thêm lo sợ.

Như một thói quen, đêm đêm, sau khi ăn cơm tối, dọn dẹp nhà cửa xong Loan lại chạy ngay lên phòng để gọi điện. 

Cô em gái đang ở độ tuổi cấp ba thân thiết với Loan cũng nhận thấy chị gái dạo này khá lạ, không buồn bã, than vãn nhớ người yêu như dạo trước và đặc biệt là quên mất việc kèm mình học tiếng anh cho kỳ thi đại học sắp tới

Thế rồi, cô lạc vào thế giới alo sex của người yêu hồi nào không hay và cũng bất ngờ khi nhận ra dường như mình đã nghiện alo sex, đến nỗi chỉ cần anh gọi trễ một chút thì đã cảm thấy nhớ nhung. Nam thì khỏi nói, hớn hở phải biết khi thấy người yêu ngày càng yêu thích là nhiệt tình hưởng ứng và điêu luyện khi alo sex với mình.

 

Chờ chị gái lên phòng khoảng 15 phút, cô em gái rón rén đứng ngoài nhìn lén qua khe cửa sổ chỉ được khép hờ. Nhìn trân trối, rồi đỏ mặt tía tai khi nghe Loan nói những lời lẽ đầy kích thích qua điện thoại, rồi lấy tay vuốt ve cơ thể mình.

Loan lạc vào thế giới alo sex của người yêu hồi nào không hay và cũng bất ngờ khi nhận ra dường như mình đã nghiện alo sex.

Tức mình cô em gái xông vào gắt lên: “Không thể chấp nhận cái thể loại quái đản như thế” và cương quyết không nói chuyện  cũng như để cho chị dạy học như trước nữa.

Sở dĩ alo sex đuợc giới trẻ “đón chào” bởi không cần có bạn tình bên cạnh mà vẫn có cảm giác khoái cảm. Bác sĩ Đào Xuân Dũng – chuyên gia về sức khỏe tình dục – phân tích, việc nói chuyện về sex qua điện thoại bằng những lời kích dục kết hợp dùng tay tự kích thích thường đem lại nhiều cảm giác và giúp nhanh chóng đạt đến đỉnh cao của khoái cảm hơn là “tự sướng” một mình

Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ đã phải “ghé thăm” bệnh viện cũng bởi “thú vui” bệnh hoạn này. Bác sĩ Nguyễn Văn Dũng, Viện Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai, cho biết đã chữa bệnh về sinh lý cho nhiều nam thanh nữ tú tuổi teen. 

Theo bác sĩ, “trò chơi khẩu dâm” này nếu làm dụng, sẽ làm cho giới trẻ có tư duy lệch lạc về tình dục. Không chỉ suy đồi về nhân cách, alo sex còn dễ gây tổn thương cho cơ thể. “Với nam giới, có thể dính phải những tổn thương vĩnh viễn, chưa kể tới việc rối loạn cương dương, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và vấn đề duy trì nòi giống sau này”, bác sĩ cho biết.

Các chuyên gia y tế đưa ra lời khuyên, tốt nhất không nên tham gia, để tránh xa nguy cơ “nghiện” tình dục ảo. Đối với những người đã sử dụng các “dịch vụ” này, cần có quyết tâm và kiên trì để từ bỏ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x