Dùng điện thoại để “gây” thương nhớ cho chàng

1. Hãy ghi câu ghi chú “Em yêu anh, cưng à.” và hẹn giờ đổ chuông trong điện thoại của anh ấy. Bạn phải hẹn giờ thích hợp sao cho vào một thời điểm trong ngày khi bạn không ở bên cạnh anh ấy, khi chuông điện thoại reo, anh ấy có thể đọc được dòng ghi chú của bạn trong điện thoại. Bạn có thể tưởng tượng được là nét mặt anh ấy sẽ rạng ngời như thế nào khhi nhận được những dòng tin nhắn đầy yêu thương như vậy.

2. Vào buổi tối trước khi anh ấy đi ngủ, hãy gọi điện cho anh ấy, không nói gì cả và bật cho anh ấy nghe bản nhạc mà hai người cùng thích. Chắc chắn anh ấy sẽ có một đêm không ngủ vì hành động lãng mạn mang đậm hình ảnh của bạn.

3. Đột nhiên một ngày bạn thử tắt điện thoại. Khi gọi hàng chục cuộc mà không có tín hiệu anh ấy sẽ lồng lên vì lo lắng, nhớ nhung bạn. Ngay hôm sau anh ấy sẽ phải chạy ngay đến chỗ bạn chỉ để được ôm chầm lấy bạn. Cần lưu ý là trường hợp này chỉ áp dụng với những anh chàng quá tất bật, say mê công việc, và cũng không nên quá lạm dụng hình thức này, chỉ thỉnh thoảng thôi nhé.

4. Hãy lưu số của anh ấy và số của bạn bằng một cái tên thật ý nghĩa. Một nickname mà chỉ hai người mới hiểu được ý nghĩa là tên hợp lý nhất mà bạn nên dùng để lưu số điện thoại. Đừng để tên của bạn lẫn trong vô số những cái tên bình thường khác trong danh bạn điện thoại của anh ấy. Một cái tên đáng yêu như “OX – ông xã”, “Vợ yêu”, “Chồng yêu”, “Bé yêu”, “Cún Con”….chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn là một cái tên đơn thuần.

5. Để màn hình nền của điện thoại là hình của hai người chụp chung với nhau để mỗi khi điện thoại rung lên, anh ấy sẽ nhìn thấy bạn. Một cách rất tốt để hình ảnh bạn luôn khắc sâu trong tâm trí và trái tim của anh ấy.

6. Khi hai người nhắn tin cho nhau, thỉnh thoảng không nên là người kết thúc cuộc nói chuyện. Tâm lý chàng sau khi gửi tin nhắn là chờ nhận được tin nhắn của bạn reply lại. Tuy nhiên, nếu một lúc chờ dài cổ mà không thấy tin nhắn nào cả, anh ấy sẽ đứng ngồi phấp phỏng tại sao bạn lại không nhắn tin lại, đáng nhẽ ra bạn nên nhắn tin lại…Tóm lại là tâm trí anh ấy lúc đó sẽ chỉ nghĩ đến bạn. Với một người đàn ông kiềm chế kém, chắc chắn anh ấy sẽ phải nhắn tin lại cho bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận