Đừng chờ

Hãy quên cuộc gọi đó đi

Nên cố gắng đưa hình ảnh anhchàng ra khỏi tâm trí bạn. Đừng ngồi một mình và mường tượng những buổi hẹn tiếp, hai người sẽ đi đâu, cùng làm gì, bạn sẽ gọi món gì v.v. Nhớ rằng, vẫn giữ hi vọng nhưng chờ đợi thì ít thôi.

Luôn bận rộn

Bạn sẽ thực hiện được lời khuyên thứ nhất dễ dàng hơn nhiều nếu có việc để làm, chí ít hãy khiến mình bận rộn hơn. Bạn còn có công việc và bạn bè chứ đâu chỉ mỗi chuyện ngồi chờ điện thoại của một anh chàng mới quen và đi chơi có một lần!

Ngồi chằm chằm bên điện thoại để bàn hay ôm khư khư di động theo mình sẽ tra tấn tinh thần của bạn. Hãy đăng ký một lớp học khiêu vũ, theo khóa học tiếng Anh buổi tối, đi chơi, mua sắm cùng gia đình, bè bạn.

Trong giai đoạn đầu, các cô gái thường tin tưởng các chàng trai, cho tới khi chính bản thân các chàng chứng minh cho các cô thấy rằng… họ đôi khi không đáng tin đến thế.

Đây cũng chính là lý do bạn không nên quá chú tâm vào chàng, hãy tiếp tục duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và quan trọng nhất là duy trì nhịp sống của riêng mình.

Chớ nên suy diễn

Nhiều ngày qua đi mà chàng không gọi lại, bạn ngồi liệt kê ra một loạt lý do: Anh ấy làm mất số điện thoại, anh ấy nạp nhầm số, anh ấy bị ốm, gia đình anh ấy có chuyện buồn, anh ấy quá bận…

Tất cả những giả thuyết đều chỉ là “giả tưởng”. Thực tế: Anh ta không quan tâm tới bạn đâu. Và nếu vậy, bạn sẽ tự hỏi: “Thế thì tại sao anh ấy lại xin số điện thoại của tôi?”. Xin trả lời, đa số các chàng trai đều làm vậy. Họ coi đó là một trong những “phần việc” phải làm của buổi hò hẹn.

Chủ động gọi lại

Hi vọng là bạn đã cố tình cho chàng một số điện thoại ảo trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Và như vậy khi trở về nhà nếu bạn thực sự cảm thấy “bồ kết” chàng thì hãy dũng cảm “tiến lên” và chủ động gọi lại cho chàng, mời chàng ra ngoài uống cà phê chẳng hạn. Theo đó bạn sẽ có được kết quả chính xác là chàng có quan tâm tới bạn không.

Nếu chàng nói mình đang đi công tác và sẽ gặp bạn khi trở về thì có lẽ chàng đang thử chơi một ván bài với bạn.

Còn nếu chàng phải mất vài giây để hỏi xem bạn là ai, rồi khi bạn đã “cung cấp” đầy đủ thông tin như trong sơ yếu lí lịch mà chàng vẫn lưỡng lự không biết có thời gian dành cho bạn không bằng câu trả lời kiểu như: “À chào em, dạo này anh cũng hơi bận, anh sẽ sắp xếp và có gì sẽ gọi lại cho em nhé” thì… Bạn nhận được câu trả lời rồi đấy!

Tóm lại, cho dù chàng không gọi lại vì bất cứ lý do gì, bạn cũng không nên quá hao công tốn sức suy nghĩ. Anh ấy cũng chỉ là một trong số rất nhiều người bạn trai bạn từng gặp gỡ mà thôi. Còn nhiều việc khác phải làm.

Ban oi co gang len nhe vi` minh cung moi chia tay may ngay` nay thoi, ma` cung chang biet duoc mot ly do nao` ca?, minh cung dang buon lam. Nhung minh dang co gang chap nhan no, co len ban nha.ong troi rat cong bang, roi` ban se tim duoc mot hanh phuc moi.
Huong,
[email protected]

Minh cung dang roi vao tinh canh nhu tren do”. Nhung minh se co gang vut no ra khoi dau va chung ta cung co gang nha.
Thuy,
[email protected]

Ừ nhỉ? Thế không có cách nào sao? Phải có cách gì đó để phản công chứ, sao có thể thất bại thảm hại thế? hixhix
Huong,
[email protected]

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x