Đừng bắt nàng thành “diễn viên phim cấp 3″

Tất cả chúng ta đều muốn làm những điều tuyệt vời nhất cho người bạn đời của mình trong lúc ân ái. Tuy nhiên, đạt được điều đó có nhiều cách thay vì chỉ tìm cho mình những tư thế “yêu” thích hợp. Dưới đây là các tư thế và kỹ thuật “yêu” mà đàn ông nên tránh, kèm theo là một vài lời khuyên về các tư thế “yêu” tuyệt hảo nhất – chắc chắn sẽ giúp cả hai bạn tìm được cảm xúc thăng hoa của tình dục.

Đừng khuyến khích đối tác của bạn làm những việc mà cô ấy không thoải mái: Do đó, nếu bạn đang nghĩ về việc trải nghiệm những tư thế “yêu” đầy phá cách mà bạn đã thấy các ngôi sao phim cấp 3 từng làm thì hãy từ bỏ ngay ý định này!

Hãy bắt đầu từ thực tế. Phụ nữ hạnh phúc trong tình dục phải bao gồm hai việc: trước hết, cô ấy cần phải khỏe khoắn về thể trạng. Điều này đồng nghĩa với việc nàng sẽ không quá hài lòng nếu được yêu cầu đặt mắt cá chân ở đằng sau tai trong khi “yêu”. Nó cũng tương đương với việc bạn phải tránh những vị trí “yêu” mà “cậu bé” cho vào ở mức sâu nhất bởi vì như vậy, “cậu bé” có thể làm tổn thương đến “cô bé” và làm cho cô ấy thực sự không vui.

Thứ hai là cô ấy cần phải thoải mái về mặt tâm lý. Do đó, nếu bạn đối xử với cô ấy như một  ngôi sao phim cấp 3, cô ấy sẽ không thực sự hài lòng còn bạn thì gần như sẽ không nhận được sự chào đón của cô ấy khi hai người gần gũi.

1355709409tinhduc1jpg1355727016 Đừng bắt nàng thành diễn viên phim cấp 3
Đừng bắt nàng làm những điều mà cô ấy không thấy thoải mái (Ảnh minh họa)

Cụ thể hành động bạn nên tránh trong trường hợp này bao gồm: bạn muốn “xuất binh” nhưng lại không có sự “hợp tác” hoàn toàn từ trong suy nghĩ của cô ấy, nói tục tĩu với nàng thể hiện sự thiếu tôn trọng, “đối xử” với vòng 3 theo cách không phù hợp với cô ấy và xem cô ấy như một công cụ sex thay cho một “bạn tình”. 

Đừng tạo sự mạnh mẽ của đàn ông một cách thái quá: Có quá nhiều điều làm nên một quý ông. Ai đó nói rằng: Sức mạnh của một quý ông nằm ở đôi tay. Nếu bạn nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để “yêu” với tư thế bạn nằm trên, vậy bạn đã từng thử hỏi nàng xem cô ấy muốn gì? Rất nhiều người phụ nữ muốn cảm nhận sức nặng của người đàn ông nằm trên họ trong lúc sex. Họ cho rằng điều đó khiến họ cảm giác an toàn, được che chở, yêu thương hoặc họ chỉ muốn cảm nhận năng lượng và sức mạnh từ người đàn ông của họ khi ở tư thế này. Chắc hẳn nếu bạn nặng hơn nhiều so với cô ấy, bạn có thể đè bẹp nàng. Do đó, hãy chuẩn bị một vài lời bào chữa trong tình huống này. Nhưng nhìn chung là với vị trí bạn nằm trên cô ấy, hãy để nàng cảm nhận sức nặng của mình.

Đừng chỉ nằm yên một chỗ lúc cô ấy “yêu” bạn: Nếu nàng nằm trên, hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể cử động với tư thế này, thậm chí chỉ là những cử động hết sức nhẹ nhàng. Bạn có thể di chuyển vòng ba để có thể ‘hỗ trợ’ nàng, nhấc gối lên để thay đổi góc độ “cậu nhỏ” được đưa vào trong “cô nhỏ”, và âm yếm vòng một cũng như “cô bé” của nàng nếu cô ấy đang quay mặt về phía bạn. Hãy nhớ một điều rằng – bạn không hề thích thú nếu cô ấy nằm yên bất động ở đó khi bạn nằm trên thì ngược lại, ở vị trí này, cô ấy cũng vậy và vì thế hãy linh động một chút!

1355709409tinhduc3jpg1355727019 Đừng bắt nàng thành diễn viên phim cấp 3
Đừng quá cuồng nhiệt trong lúc yêu vì nó có thẻ khiến phụ nữ sợ (Ảnh minh họa)

Đừng quá “cuồng nhiệt” trong lúc “yêu”: Chắc hẳn nhiều phụ nữ thích yêu theo cách mạnh bạo, hoặc trong suốt “hiệp” hoặc thỉnh thoảng như vậy. Tuy nhiên với một phụ nữ, sex dường như là một điều gì đó đặc biệt và cô ấy muốn bạn đối xử với nó theo cách đó. Điều đó đồng nghĩa với việc không “yêu” một cách quá hăng hái và tùy tiện mà không được sự khuyến khích của cô ấy, cũng đừng quá ích kỷ ( bạn “đạt đỉnh” mà không cần quan tâm nàng có như vậy hay không), và không khiến nàng phải thay đổi tư thế quá nhiều trong lúc “yêu”. Nếu bạn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình bởi việc “áp đảo” cô ấy một chút thì hãy làm việc này bằng sự mạnh mẽ và quan tâm thay vì “co kéo” cô ấy khắp giường như một món đồ. Rõ ràng là lời khuyên này có thể áp dụng cho mọi tư thế tình dục mà bạn đang trải nghiệm.

Đừng “Cố thủ” với một tư thế yêu nhất định mọi lúc bạn làm “chuyện đó”: Ắt hẳn như vậy bạn sẽ không phải thử những tư thế “yêu” đầy mạo hiểm và khó khăn bạn có thể tìm thấy trên Internet. Nhưng một chút thay đổi sẽ thực sự giúp chuyện “yêu” của bạn được “đổi vị”. Thậm chí nếu bạn vô cùng thích kiểu chàng nằm trên bạn, chẳng hạn như vậy, thì khi “cho vào” từ phía sau hay từ bên cạnh cũng sẽ khiến bạn có cảm giác khác đi hoàn toàn, hoặc làm bạn “sung” hơn, và chắc chắn sẽ khiến hai bạn có những trải nghiệm khác lạ đôi chút.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận