Home Nghệ Thuật Yêu Đừng “bắn” vô tội vạ!

Đừng “bắn” vô tội vạ!

Ngày càng nhiều các quý anh, quý ông than thở trên các diễn đàn, gọi điện đến trung tâm tư vấn sức khỏe giới tính rằng “khả năng đàn ông” của họ bị giảm sút mà không có nguyên nhân rõ ràng. Trong khi khoảng thời gian trung bình từ 20 đến 30 tuổi thì họ “chiến” rất hăng.

Có vô số nguyên nhân khiến các đấng mày râu bị suy giảm tạm thời hoặc suy giảm vĩnh viễn năng lực “chinh chiến”, tùy vào tình trạng cụ thể của từng người, nhưng có một số lí do chung nhất như sau: Về mặt tâm lí thì do căng thẳng, stress, “làm việc quá sức”…; Về sinh lí do dương suy hoặc rối loạn sức khỏe tình dục.

Ở nước ta, không hiểu vì lí do gì mà các anh rất ngại đến khoa Nam học ở các bệnh viện để khám/ điều trị những băn khoăn của mình, đến khi bệnh nặng các anh mới rối rít cuống cuồng đến khám thì hiệu quả chữa trị không triệt để hoặc không thể chữa được. Vẫn biết rằng “sĩ diện đàn ông” là rất cao nhưng không đến mức nhiều anh đến khoa Nam học khám bệnh mà cứ phải lén lút, thậm thụt, mặt cúi gằm cứ như là vừa làm điều gì phạm pháp vậy!


Nếu bạn “bắn” vô tội vạ thì “hết đạn” là đương nhiên…(Ảnh minh họa)

“Lâm trận điều độ để bảo toàn lực lượng”

Nhiều quý anh tâm sự rằng ham muốn của vợ mình quá cao thành ra các anh phải đáp ứng thường xuyên nên rất mệt. Vì thế mà không ít lần đã bị “hết xăng khi đang chạy”.

Nguyễn Bảo B (TP. Thanh Hóa) buồn rầu thổ lộ: Nhiều đêm đi làm về muộn, tôi thực sự không còn hơi sức đâu mà “vào cuộc” nhưng thấy vợ vẫn thức chong chong, mặc nguyên bộ đồ lót đầy quyến rũ, trong tư thế khiêu khích của một con hổ đang đói mồi, tôi không thể làm ngơ được. Bởi vậy mà “tai nạn lao động” đã xảy ra.

Chuyện “hết xăng” giữa đường là hoàn toàn bình thường với bất kỳ ai, dù bạn có cơ thể thư sinh mảnh dẻ hay cuồn cuộn cơ bắp thì đều có thể gặp trục trặc về “máy móc”. Thông thường nếu đã “hết xăng” mà càng cố thì lại “hết xăng” lần nữa! Giải pháp lúc này là hãy tạm dừng để hồi sức. Các chị em cũng cần tinh tế những lúc chồng như vậy, mặc dù các chị cũng đang rất “máu” nhưng “tai nạn” là điều không ai mong muốn, nên đừng hậm hực ra mặt kẻo động chạm đến tự ái của các anh.

Các vị tướng tài ba luôn khuyên rằng: “Người lính khôn ngoan nhất là người lính biết tiết kiệm đạn”, nên nếu các anh “bắn” vô tội vạ thì “hết đạn” là điều không thể tránh khỏi. Cuộc sống hiện đại đầy cám dỗ chính vì thế hãy biết kiềm chế để duy trì “phong độ” đỉnh cao của mình.

Gặp bác sĩ ngay khi thấy “khả năng đàn ông” trục trặc


Hãy thẳng thắn và khéo léo bộc bạch với nhau để cùng tìm ra giải pháp …(Ảnh minh họa)

Nếu các anh ăn uống đầy đủ, tập luyện thường xuyên mà “máy móc” vẫn không được ngon lành như thời còn sung sức thì đừng ngại ngần tìm đến bác sĩ. Chỉ có bác sĩ khám trực tiếp mới đưa ra được những liệu pháp an toàn và hiệu quả.

Đừng để tình trạng “máy móc” tậm tịt đến cả tháng trời hoặc lấy lí do này nọ biện hộ với vợ. Điều này rất dễ gây tâm lí ức chế cho chị em, hoặc là nghi ngờ chồng “chán cơm thèm phở” hoặc tự ti mình không còn hấp dẫn…Mâu thuẫn chăn gối là một trong số các nguyên nhân quan trọng làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Trong những trường hợp như vậy, bạn hãy thẳng thắn và khéo léo bộc bạch với nhau để cùng tìm ra giải pháp tối ưu cho “chuyện ấy”.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x