Đụ Bà Chị Ba – Truyện Người Lớn Hay

P4

Sáng hôm sau, cả hai cùng thức giấc. Họ nhìn nhau âu yếm.
Tâm cười thật vui, đưa tay ra vuốt má em trai, nàng nhẹ nhàng hỏi :
– Nè ! có ngũ ngon không?
Thằng Hiếu cũng kêu lên :
– Chị Ba ! được gối đầu lên mu lồn chị mà ngũ, sướng dể sợ !!!
Nó dụi mặt vào đám lông lồn của Tâm mà hít mấy hơi dài sảng khóai. Xong nó âu yếm ôm xiết tấm thân trần truồng của Tâm hôn lấy hôn để, làm nàng cười :
– Bỏ chị ra, chị còn phãi dậy sửa soạn đi làm …
– Không, em không chịu, chị ở nhà với em.
Nói xong, nó lật sấpTâm ra mà giả bộ cắn vào mông đít trắng ngần của nàng. Tâm cười hăn hắc vì bị nhột. Ðít nàng nồi da gà. Cả hai vật lộn với nhau như hai đứa con nít. Tâm đâu mạnh bằng thằng Hiếu nên sau một lúc thì nàng bị nằm đè ra, thằng Hiếu nằm lên người nàng. Cả hai nhìn nhau thích thú: tìm lại được cái không khí hồi còn trẻ cứ thích đùa giởn vô tư làm cả hai thấy thật vui. Tâm để thằng Hiếu hôn lên má, lên vú nàng, nàng thấy mình thật hạnh phúc, nhiều khi hạnh phúc thật là đơn giãn, đâu cần phải tìm đâu xa !
Thằng Hiếu cười cười :
– Chị Ba em lại thèm chị quá nè.
Tâm đỏ mặt vì nàng cãm nhận rỏ ràng con cặc thằng Hiếu cứng ngắc đang đè lên mu lồn của nàng. Chính nàng cũng hứng tình. Còn gì sướng bằng khi sáng thức dậy trong vòng tay một người đàn ông mà mình yêu thương. Lần đầu tiên trong đời, Tâm được thức giấc trong giường mình với một người con trai nằm kế bên. Tâm nhắm mắt lại để tận hưỡng cãm khoái mới lạ đó. Bên ngoài tiếng chim líu lo trên mấy cây nhản ngoài vườn làm không khí thật thanh bình. Tâm mở mắt ra âu yếm nhìn thằng Hiếu :
– Chị cũng vậy !
Nàng không ngờ mình dám táo bạo như vậy, dám nói ra cho một người khác cãm nghỉ thầm kín của mình, dù người đó cũng chỉ là thằng em của mình.
– Vậy thì em đút cu vào chị nghe! chị đừng lo, em chỉ đút vào cho đả thèm thôi.
Tâm mở hai đùi ra cho thằng Hiếu nằm vào giửa háng. Lồn nàng còn ẩm ướt khí của đêm qua nên con cặc thằng Hiếu chui vào không khó khăn lắm. Khe lồn dù sao vẩn còn hẹp làm Tâm nhăn mặt một cái. Thằng Hiếu dè dặt ấn con cặc của nó … khe lồn hé ra để đón con cặc cứng ngắt. Sau vài phút thì con cặc đả vào lút cán. Thằng Hiếu nằm im không động đậy. Tâm vòng hai tay ôm lưng thằng Hiếu. Nàng nhắm mắt lại vì sung sướng. Ðây là lần thứ nhì lồn của nàng được đón tiếp con cặc này. Thật không có gì tả cho xiết khoái cãm tuyệt vời khi khe lồn đầy ấp con cặc đàn ông !!! Cả hai nằm im hương thụ … Tâm nghe rỏ trong khe lồn nhịp co thắt của con cặc đứa em yêu dấu của mình. Nàng muốn la lên vì sung sướng. Con tim của Tâm như muốn bùng nổ ra vì tràn đầy tình cãm chan chứa.
Sau một lúc, cực chẳng đả, thằng Hiếu mới rút cặc nó ra :
– Thôi chị phải dậy sửa soạn đi, không thôi trể bây giờ. Em sẻ mua thuốc cho chị rồi tối nay chị cho em đụ chị thật sự nghe !
Tâm chau mày :
– Em ăn nói thô lổ quá đi nhe.
Thằng Hiếu cười hì hì :
– Trong phòng the giửa vợ chồng, đâu có gì gọi là thô lổ nửa ?
Tâm trợn mắt lên :
– Ai là vợ chồng? Nói vậy mà nói được !
Tâm thấy lòng mình lâng lâng vui. Chưa bao giờ nàng thấy gần gủi với một người nào như với thằng Hiếu lúc này, ngay cả với con Ðào, đứa bạn thân nhất của nàng cũng không được như vầy.
Thằng Hiếu nheo mắt diểu cợt :
– Thì em với chị bây giờ cũng coi gần như là vợ chồng rồi mà !
Tâm cũng đành cười theo :
– Ai mà thèm lấy em làm chồng. Chồng gì mà ăn nói tục tỉu quá.
– Vậy nếu em hết tục tỉu thì chị chịu lấy em làm chồng nghe !
Tâm mắc cở ngồi dậy đưa tay ra véo mạnh con cặc của thằng Hiếu :
– Thôi chị đi đây, không thèm nói chuyện với em nửa !

Thằng Hiếu la oái lên một tiếng trong khi Tâm chạy vào nhà tắm. Cậu chuyện trao đổi vừa qua làm nàng thấy thật ngượng : thằng Hiếu với nàng đâu phải là vợ chồng gì đâu, mình với nó là chị em mà. Nhưng bên cạnh đó Tâm cũng thấy vui vui khi nghỉ dù sao mình cũng đả ăn nằm với nó như vợ chồng rồi chứ gì. Tâm hát líu lo vì nàng cãm thấy đời thật là tươi đẹp. Nàng nhìn mình trong gương mà cười tươi …

Trên giường thằng Hiếu cũng bắt chước hút gió theo điệu nhạc của Tâm. Tâm thò đầu ra từ phòng tắm mà nhìn thằng Hiếu. Cả hai phá lên cười dòn.

Ðến sở, vừa ngồi vào bàn thì Ðào tiến đến cười nhạo :
– Chà, sáng nay có gì lạ mà mầy tươi như hoa vậy ?
– Ðâu có gì đâu.
– Thiệt mà, tao thấy mầy đẹp hẳn ra. Chưa bao giờ tao thấy mầy đẹp như hôm nay.
– Thôi đừng nịnh nửa bà !
Ðào vẩn không chịu bỏ qua :
– Phải rồi tối hôm qua đi với người yêu phải không ?
Tâm hơi đỏ mặt, cười :
– Ừ đó thì sao ?

Gần đến giờ tan sở là Tâm thấy bồn chồn rồi. Thông thường nàng còn quen nán lại để làm xong công việc nhưng hôm nay nàng chỉ mong đến giờ để chạy bay về nhà. Nhưng Tâm lại tự nhủ :
– Mình phải tự kềm chế một chút, không thôi thằng Hiếu nó coi thường mình.

Nàng cố đi chậm lại, lại còn kiếm cớ vào siêu thị để mua vài món hàng.
Về đến đầu đường, nàng núp sau cột điện thấy thằng Hiếu chạy vô chạy ra, đang lóng ngóng trước cửa. Nàng mĩm cười thấy lòng mình rộn lên. Coi bộ thằng Hiếu đang chờ mình thì phải. Tâm thấy lòng rộn rã. Vào nhà, thằng Hiếu chạy ra, mặt nhăn nhó :
– Chờ chị muốn chết đây, sao chị về trể vậy ?
Tâm lườm thằng Hiếu :
– Hứ, chưa gì mà lại muốn kiễm soát thời giờ của người ta sao ?
– Em nhớ chị thiều điều muốn chết đây nè.
Nói xong thằng Hiếu ôm chị Ba nó vào lòng xiết chặc. Tâm cãm động nép mặt mình vào ngực thằng Hiếu. Nàng thấy lòng mình reo vui, rộn rả. Cả thân thể nàng như đang ca hát, ca khúc của tình yêu, hạnh phúc. Tâm hỏi nhỏ :
– Em nhớ chị thiệt sao ?

Thằng Hiếu nhấc cằm của Tâm lên, nó âu yếm nhìn vào mắt nàng rồi cuối xuống hôn. Tâm nhắm mắt lại … đây là nụ hôn đầu tiên trong đời nàng, nàng vụng về để lưỡi thằng Hiếu len lỏi vào miệng nàng mà quyện vào lưỡi nàng. Nàng cũng vụng về hôn trả lại. Thật là tuyệt diệu.

Thằng Hiếu ẫm Tâm về phòng , cả hai vưt bỏ loạn xạ quần áo rồi hai thân thể trần truồng quấn quít vào nhau. Thằng Hiếu nhìn sâu vào mắt Tâm :
– Chị Ba, em đụ chị nghe ?
Tâm âu yếm nhìn nó :
– Ừ, chị cho em tất cả đó, em đụ chị đi.
Cả hai bỏ luôn bửa ăn chiều, quần thảo với nhau gần suốt đêm. Thằng Hiếu chơi chị nó đến 3, 4 lần. Hai thân thể ướt đẫm mồ hôi. Gần sáng, thằng Hiếu vừa hôn Tâm vừa thì thào :
– Chị Ba ơi, em lo quá.
– Lo cái gì ?
– Em sợ là em thật sự yêu chị mất rồi, không phải là như một người chị, mà là như một người tình …
Tâm cãm động hôn khắp gương mặt thằng Hiếu :
– Em nói bậy ! em thiếu gì những cô gái xứng đáng hơn để yêu …
Thằng Hiếu thở dài :
– Em thật tiếc là hai đứa mình lại là chị em, chứ nếu không em mong muốn được lấy chị làm vợ. Em hứa sẻ thương yêu chị suốt đời, em sẻ lo cho chị từng giây từng phút …

Tâm thấy lòng mình nao nao chấn động trước lời nói chí tình của thằng Hiếu. Ðược nghe thằng Hiếu nói vậy nàng thõa mãn lắm rồi, Tâm không dám để long mình đi về cái hướng chông gai kinh khũng đó. Dù sao nàng cũng là vai chị, nàng có trách nhiệm dẩn đắt thằng Hiếu, dù nó có là người tình của nàng thì cũng vậy thôi. Nàng không muốn để nó đi vào ngỏ cùng. Nàng cố gượng cười nói :
– Thôi đừng nghỉ đến điều đó nửa. Vùng cấm địa đó, mình không thay đổi được đâu. Lúc nào đối với xã hội gia đình mình vẩn là chị em. Phải chấp nhận thôi.
– Nhưng nếu em yêu chị thật tình thì sao ?
– Thì em cũng phải dấu điều đó đừng để ai biết. Như chuyện chị đả trao thân cho em : điều này chị không muốn nhưng nó đả xẩy ra thì mình phải chấp nhận nhưng phải giử bí mật tuyệt đối. Trong những lúc như vầy thì chị coi em như người tình của chị nhưng đối với gia đình, xã hội thì mình phải giử cương vị của chị, của em. Hai phạm vi khác nhau hoàn toàn, đừng lẩn lộn tạo ra ảnh hưỡng không biết đâu mà lường. Em phải nghe lời chị.
Thằng Hiếu trầm ngâm một lúc rồi nói :
– Chị dạy, em phải ráng nghe lời chị, em hứa. Nhưng chị cũng phãi hứa với em một điều.
– Nếu không có gì quấy thì chị sẻ hứa.
– Chị phải hứa là dù gì chăng nửa thì chị cũng thương yêu em suốt đời, không bao giờ quên em.
Tâm cãm động bồi hồi:
– Em biết đó, chị đả trao trinh tiết cho em, đó không phải là một chứng cứ tuyệt đối hay sao ? tình huống đả đưa đẩy chúng ta đến đó, nhưng chị không hối tiếc gì hết, không những vậy, chị còn hảnh diện đả trao trinh tiết của mình cho người đàn ông mình quý mến, yêu thương nhất. Làm sao chị quên em cho được ?
Thằng Hiếu đưa tay ra mằn mò núm vú của chị nó :
– Vậy mà sao chị không cho em yêu chị ?
Tâm cười :
– Thôi đừng đánh trống lảng ! chị biết là em đả hiểu ý của chị và em sẻ nghe lời chị.
Nàng còn giả bộ hù dọa :
– Mà nếu không nghe lời chị thì đừng có hòng chị cho rờ vú nửa !
Thằng Hiếu ghé miệng bú núm vú Tâm, rồi nó ngước mặt lên cười hì hì :
– Em biết rồi. Thôi thì lúc thường mình vẩn là chị em với nhau – nhưng những lúc em được cưng chị như lúc này thì chị phải chịu làm vợ em !
Câu nói có tính cách đùa giỡn của thằng Hiếu lại làm cho Tâm rúng động vì nó đánh trúng một điễm rất sâu đậm trong tiềm khãm của Tâm. Nàng nói :
– Em phải biết tâm lý đàn bà con gái : tình dục lúc nào cũng phải đi chung với tình cãm. Chị vừa thương yêu em như đứa em trai nhưng từ lúc trao trinh tiết cho em và cùng em chia sẻ khoái lạc nhục dục thì chị đả coi em như … như … người tình của chị rồi còn gì !
Tâm định nói là nàng đả coi thằng Hiếu như « người chồng của mình » nhưng cụm từ « người chồng » làm nàng ngượng ngùng không nói ra được.

Sáng hôm sau cả hai phải vội vã thu dọn phòng vì Ba Mẹ sắp về. Thằng Hiếu buồn buồn nói với Tâm :
– Từ đây về sau, làm sao em gặp lại được chị để yêu thương chị ? không gặp chị chắc em chết mất !
Tâm âu yếm vuốt má thằng Hiếu :
– Không gặp được em thì chị cũng nhớ em lắm. Thôi thì lâu lâu chị sẻ lên Sài Gòn thăm em.
Thằng Hiếu hôn Tâm một cái rồi cười hì hì :
– Cũng như người vợ đi thăm chồng vậy phải không ?
Nó biết hể đề cập chuyện vợ chồng với chị Ba nó thì Tâm bối rối nhột nhạt.
Tâm hơi đỏ mặt « xí » một tiếng không thèm trả lời.
Thằng Hiếu ôm chị Ba nó vào lòng mà vuốt ve :
– Thôi mà, em nói đùa cho vui, đừng gây sự với em.
Tâm vùng vằn cho lấy lệ chứ nàng thích được thằng Hiếu ôm nàng trong vòng tay nó. Nhất là khi nó vừa ôm vừa lợi dụng cơ hội để thò tay vào áo bóp vú nàng như lúc này.
– Mà nè chị Ba, em có ý kiến : em còn 1 tuần nghỉ hè nửa. Hay là vầy, mình xin Ba Mẹ cho đi một tour du lịch. Chị xin sở cho nghỉ vài ngày đi !
Mắt Tâm sáng lên :
– Ờ em nói có lý đó, để chị xin.
– Ồ thích quá. Chị em mình đi vậy như đi hưỡng tuần trăng mật !
Tâm đỏ bừng mặt :
– Em nói bậy ! cái gì là hưỡng tuần trăng mật ! ai làm … làm … đám cưới với em hồi nào ?
Thằng Hiếu cười hóm hỉnh :
– Tại hôm qua chị nói là ngoài khuôn khổ xã hội và gia đình thì chị đồng ý xem em là chồng của chị mà !
Tâm lúng túng nói :
– Bậy nà. Bậy nà. Chị có nói như vậy bao giờ đâu ?

Trong lòng Tâm, thật sự là khi đả chấp nhận ăn nằm với thằng Hiếu thì Tâm đả vượt lên tất cả những rào cãn tâm lý rồi. Nàng đả thành thật với chính mình và với thằng Hiếu nhưng trong tiềm thức thì nàng còn ngượng ngùng mắc cở khi đề cập đến chuyện vợ chồng giửa nàng và thằng Hiếu. Tâm đả chấp nhận chuyện mình làm tình với thằng em trai nhưng lý trí nàng vẩn không thể chấp nhận ý tưỡng thằng Hiếu là chồng nàng và nàng là vợ nó.
Thằng Hiếu biết vậy nên hể có cơ hội là nó chọc nàng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments