Home Nghệ Thuật Yêu Dọn 'cỏ' vườn yêu

Dọn 'cỏ' vườn yêu

Nhưng trong “vườn yêu” cũng tiềm ẩn những loại “cỏ tạp” độc hại luôn tìm cách mọc tràn lan gây không ít phiền nhiễu cho tình yêu. Cùng nhận diện và chung tay nhổ “cỏ” dọn “vườn yêu” nhé.
“Cỏ” lợi dụng vật chất

Những toan tính thiệt hơn về vật chất chính là thứ “cỏ” vô cùng độc hại khiến “vườn yêu” sớm muộn cũng sẽ đi đến chỗ lụi tàn. Yêu là không toan tính thiệt hơn nhưng cũng đừng nhân danh tình yêu để lợi dụng vật chất, đòi hỏi những thứ đắt tiền xa xỉ để chứng minh tình cảm mà người kia dành cho mình là chân thành. Tình yêu không đi qua… hầu bao, vậy thì cần phải mạnh tay mà nhổ tận gốc “cỏ” lợi dụng, toan tính vật chất để “vườn yêu” không bị vấy đục.

“Cỏ” ghen tuông mù quáng

Ghen là một thứ gia vị của tình yêu nhưng nếu hai trái tim vì vô tình hay cố ý mà cho quá liều thì thứ gia vị này sẽ trở nên vô cùng độc hại khiến cho người trong cuộc bị tổn thương nặng nề. Lý trí sáng suốt và trái tim dạt dào yêu thương biết tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau chính là thứ vũ khí lợi hại để “nhổ tận gốc, trốc tận ngọn” loại “cỏ” ghen tuông mù quáng khỏi “vườn yêu”.

“Cỏ” có mới nới cũ

Hai trái tim đang hoà chung nhịp đập trong “vườn yêu” và bỗng dưng có một trái tim khác nhẩy vô…phá đám. Trái tim lạ mặt này sẽ có rất nhiều chiêu để chia rẽ hai trái tim chủ nhân đích thực của “vườn yêu”. Và tiếp tay cho trái tim lạ này chính là “cỏ” có mới nới cũ nếu như một trong hai trái tim kia không đủ tỉnh táo, giữ vững lập trường để bảo vệ tình yêu của mình. Sự chung thuỷ chính là liều thuốc hữu hiệu để diệt trì “cỏ” có mới nới cũ.

Để “vườn yêu” luôn tươi tốt hương sắc tình yêu thì ngoài việc phải liên tục “dọn cỏ”, các đôi yêu nhau cũng cần phải không ngừng chăm bón, vun dưỡng cho những cảm xúc cao đẹp, cử chỉ cao thượng… Có như vậy thì “vườn yêu” sẽ mãi mãi trường tồn cùng với nhịp đập của trái tim.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x