Đoán chuyện “trên giường” qua cách chàng ăn

Không có gì ngạc nhiên khi những buổi hẹn hò đầu tiên diễn ra ở nhà hàng. Cho dù có chấp nhận hay không nhưng chúng ta nên nghiên cứu cách ăn uống của anh chàng vì nó sẽ nói lên rất nhiều về bản thân cũng như việc anh chàng ứng xử thế nào trên giường.


Bạn có thể chia ra một số loại người dựa trên cách họ ăn.

Anh chàng tham ăn tục uống: Nếu một người đàn ông ngốn đồ ăn với tốc độ kinh hoàng và sau đó ưỡn người ra hài lòng nhanh chóng thì đó là anh chàng khá thô bạo và hay bị về đích sớm khi lâm trận với đối tác nữ.

Anh chàng thưởng thức: Khi chàng nhấm nháp món ăn và luôn để miếng ngon nhất đến cuối cùng rồi mới thưởng thức thì người đàn ông này khá tài giỏi trên giường. Anh ta biết cách thêm gia vị để chuyện ấy cuồng nhiệt hơn.

Anh chàng kiểu cách: Gần như có thể nói rằng nếu anh chàng nào đó cầu kỳ trong ăn uống thì họ sẽ không có quá nhiều trải nghiệm đối với tình dục. Họ sẽ có nhiều hành vi kiểu cách khiến các cô nàng tắt ngấm lửa yêu thương.

Anh chàng chia sẻ thức ăn với những người khác. Nếu anh ta cho bạn nếm thử thức ăn bằng đũa của mình hoặc hơn nữa dùng tay của mình thì đó là dấu hiệu rõ ràng chàng rất tuyệt trên giường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận