Home Nghệ Thuật Yêu Điều thầm kín chàng không nói với bạn

Điều thầm kín chàng không nói với bạn

-Đàn ông cũng nghĩ rằng họ quá béo còn phụ nữ thí ít thừa nhận chuyện này. Khi bạn bè hỏi họ có béo không, phụ nữ trả lời rằng: “Cậu không béo lắm đâu”, đàn ông thì bảo rằng: “Cậu đang phát tướng đấy”.

-Đàn ông luôn ăn những gì mình thích nhưng sau đó họ lại tập luyện như điên để có thân hình cường tráng.

-Nỗi sợ lớn nhất của đàn ông là bị từ chối, nhất là khi họ tỏ tình với một cô gái.

-Hầu hết đàn ông đều lấy câu “im lặng là vàng” làm phương châm hành động khi phụ nữ nói. Họ chẳng cần biết cái túi nàng mới mua màu gì hay giả cả bao nhiêu, họ chỉ cần biết rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra thôi.

-Khá nhiều anh chàng sợ ngày Valentine, dù họ là người lãng mạn đi nữa. Đơn giản họ sợ những sức ép, sợ đối phương không hài lòng với những gì họ làm.


Với đàn ông, mẹ luôn có vị trí quan trọng nhất

-Với đàn ông, mẹ luôn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim anh ấy. Nếu bạn đối đầu với mẹ anh ấy thì đúng là có vấn đề khá lớn đấy.

-Đàn ông hay kiềm chế cảm giác đau đớn. Từ nhỏ, họ được dạy rằng đàn ông không được rơi nước mắt khi có chuyện buồn và họ cũng hiếm khi kể lể những chuyện không vui như phụ nữ. Tuy nhiên, kiềm chế cảm xúc nhiều quá cũng không tốt cho sức khỏe.


Họ hay kiềm chế cảm xúc bản thân

-Họ vẫn có thể duy trì tình bạn khác giới mà không có quan hệ yêu đương hay tình dục.

-Bạn biết đàn ông mong muốn điều gì nhất không? Đó chính là cảm  giác được phụ nữ tin tưởng, họ luôn muốn là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong suốt  cuộc đời này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x