Điều phụ nữ nên làm trước khi kết hôn

Vứt bỏ những đĩa CD mướt mát, tan vỡ

Bạn đang hạnh phúc vì đám cưới đến gần, vậy còn giữ những chồng đĩa mướt mát, sến, tan vỡ làm gì. Thay vào đó hãy nghe những đĩa nhạc đầy lạc quan đi nào.

Dành một ngày (hoặc một đêm) cho những trò thú nhất mà bạn chưa thử

Hôn nhân chắc chắn sẽ đóng dấu chấm hết với những trò ngông cuồng của tuổi trẻ. Bạn vẫn có thể vui chơi khi đã kết hôn nhưng bạn còn có người khác để quan tâm. Sẽ không còn những chuyến du ngoạn ngẫu hứng hay những vui chơi thâu đêm với anh chàng nào đó. Vì vậy, trước khi nhận chiếc nhẫn cưới hãy chắc chắn bạn đã có một ngày vui vẻ điên cuồng với hội bạn người bạn thân thiết của mình.


Hôn nhân chắc chắn sẽ đóng dấu chấm hết với những trò ngông cuồng của tuổi trẻ.

Hòa nhã với gia đình mình và gia đình bên nội (trong tương lai)

Căng thẳng giữa các thành viên gia đình là một thực tế của cuộc sống hiện đại. Khi lấy chồng rồi thì xung đột đó có thể trở nên trầm trọng hơn. Mặc dù bạn không có khả năng chấm dứt sự thù hằn trong 10 năm giữa bà cô và bà dì nhưng hãy cố gắng hòa nhã với tất cả họ hàng hoặc ít nhất ép mình chịu đựng những trò “dở điên dở dại” của họ một chút. Nó sẽ khiến kế hoạch cho đám cưới của bạn suôn sẻ.

Chia sẻ

Khi đám cưới diễn ra, sẽ có hàng trăm người tham gia vào. Ông bà chú bác, bên nội, bên ngoại và hàng đống người lạ sẽ thò cổ vào. Lúc này rất cần thiết bạn học cách kiềm chế và kiên định theo những kế hoạch đã vạch ra trước đó.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận