Đi theo tình mới hay ở lại với người yêu tẻ nhạt

Tôi năm nay 27 tuổi là một người con gái hiền, dễ thương và có vài nét hấp dẫn, quyến rũ nên ai gặp tôi cũng muốn làm quen và làm người yêu của tôi. Trong 10 năm gần đây tôi đã quen 5 người đàn ông, ai tôi cũng yêu nhưng không hiểu sao tôi quen họ được 2-3 năm là tự nhiên tôi không còn yêu họ nữa. Trong số họ có người sẵn sàng để tôi bắt cá hai tay nhưng cũng được một khoảng thời gian là tôi chủ động chia tay.

Tôi đang quen một người cũng được 7 năm rồi mà chưa tiến tới hôn nhân vì gặp trục trặc gia đình. Tôi cũng yêu anh ấy lắm nhưng không hiểu sao một năm gần đây anh ta thay đổi, hai đứa gặp nhau không nhiều như trước. Anh ta chỉ thích ở nhà ngủ và chơi bida, không chịu gặp tôi, chỉ thỉnh thoảng qua chở tôi đi chơi, tôi thiếu thứ gì anh ta cũng cho tôi và tôi cần gì anh ta cũng làm cho tôi hết. Nhưng anh ấy ghét gia đình tôi vì hai bên có gây lộn với nhau 1-2 lần. Anh ta và tôi ít khi hôn nhau và khi hôn tôi thì anh ta chỉ hôn vào má, không hề hôn môi và chỉ hôn môi khi hai đứa giận nhau hay quan hệ với nhau. Kéo dài một năm trời như thế tôi thấy hai đứa giống như là những người bạn thân hơn là người yêu của nhau.


Ảnh minh họa

Tôi hay nghe người ta nói nếu hai người yêu nhau mà không hôn môi thì dần dần cả hai sẽ phai nhạt dần tình cảm. Tôi cũng nói đùa với anh ấy như thế nhưng anh ta bảo nhảm nhí và anh ta chỉ thích hôn vào má thôi. Tôi cũng chỉ biết cười không biết làm sao khuyên anh ta được. Ngày tình nhân, sinh nhật anh ta cũng chẳng có quà cho tôi, anh ta bảo em không tặng quà cho anh sao anh lại phải tặng lại. Cứ thế kéo dài thêm 1 năm bên nhau, từ từ tôi không còn biết cảm giác về tình yêu của tôi và anh ấy thế nào nữa.

Cho đến một ngày tôi lại có được cảm giác yêu đương, phấn khởi với một người đàn ông khác. Cảm giác được người khác săn đón, cảm giác nôn nao khi không gặp được người ta thật khiến cho tôi trở nên có sức sống trở lại. Nhưng không hiểu sao tôi không dám tiến tới người đàn ông này, hễ tôi đi gặp anh ta là tôi lại lo sợ tới người yêu của tôi. Tôi sợ người yêu nhiều lắm, anh ta có bản tính hay ghen và ghen nhiều lắm. Nhưng đến bên người yêu thì tôi lại thấy hai đứa y như bạn bè chẳng có gì khiến tôi nhớ nhung mặc dù trong lòng tôi vẫn yêu anh ấy, vẫn thấy cần anh ấy hơn người đàn ông kia đang theo đuổi tôi.

Tôi không biết phải làm sao đây nữa, dứt tình với người đàn ông mới thì tôi không muốn dứt, nhưng tiến tới thì tôi thấy không yêu anh ta nhiều cho lắm. Còn người yêu hiện tại của tôi nữa, tôi không biết anh ta thật sự còn yêu tôi không? Tôi thật sự không biết phải thế nào. Tôi đã chung thuỷ và cố gắng xây dựng tình cảm với người yêu 7 năm trời mà sao tôi thấy anh ta dửng dưng với mối quan hệ của nhau thế. Xin hãy cho tôi lời khuyên phải làm sao?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận