Home Nghệ Thuật Yêu Để hiểu chồng hơn

Để hiểu chồng hơn

Vài gợi ý sau đây giúp bạn hoà hợp do thông cảm được cho chồng:

1. Đàn ông hay nói thẳng

Nếu anh ấy nói điều gì thì nghĩa thực của nó chính là vậy. Nam giới chỉ dùng “mật mã” với những chuyện quá tế nhị. Vì thế, bạn chẳng cần mất công giải nghĩa ngôn ngữ của anh ấy.
 
2. Khó chia sẻ cảm xúc

Trong khi phụ nữ luôn muốn được chồng tâm tình thì các anh dường như thích đi ngược lại khao khát ấy. Ngay cả khi nói, anh ấy cũng nói qua loa và không muốn đi vào chi tiết. Nhưng anh ấy cũng sẵn lòng chia sẻ nếu bạn cho anh ấy thời gian. Chỉ khi nào đối phương cực kỳ thoải mái thì họ mới sẵn lòng thổ lộ tâm can.


Đàn ông có ý thức tự hành động. Đó là lý do bạn khó biết được suy tư sâu thẳm của chồng.
 

3. Hành động kiểm soát

Đàn ông cực kỳ nhạy cảm với những gì thuộc về họ. Điều này được biểu hiện qua nghi ngờ và ghen tuông. Các anh mặc định, “vợ là của mình” và sẵn sàng “nổi khùng” nếu vợ có dấu hiệu phản bội. Đôi khi, bạn cũng có thể bị ghen oan; vì thế, hãy để chồng thấy, trong mắt anh ấy, bạn vẫn luôn chung thuỷ.

4. Muốn được nam tính

Nam giới có thể thoả hiệp với phụ nữ nhưng không phải bị lép vế. Nếu bạn coi thường hay qua mặt chồng, anh ấy sẽ không còn yêu bạn. Do đó, tôn trọng và ngưỡng mộ chồng là cách giúp bạn hạnh phúc dài lâu.

5. Hãy nói những gì bạn muốn

Phái mạnh thích nói thẳng nên cũng không giỏi đoán ý phụ nữ. Nếu bạn muốn anh ấy làm gì, cứ nói trực tiếp. Nếu bạn muốn được chồng tặng quà, hãy đề nghị với chồng.

6. Cần khoảng không

Phần lớn nam giới thích độc lập. Để chồng được chơi với bạn bè (nhưng có chừng mực) sẽ khiến anh ấy yêu thương vợ hơn.

7. Chia sẻ tình yêu

Dù bạn yêu chồng nhiều nhưng không biểu hiện thì anh ấy cũng không thể biết. Hãy dành thời gian, cử chỉ và lời nói yêu thương cho chồng. Ngoài ra, đàn ông cũng thích vợ luôn trung thực, hài hước và kiên định.
 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x