Để đạt được cực khoái mãnh liệt hơn bao giờ hết

Tập trung vào màn dạo đầu:

1. Tự kích thích chính mình trước khi “nhập cuộc” nhưng đừng vội “lên đỉnh” nhé. Bởi vì có một vài phụ nữ có thể mất đến 20 phút hoặc lâu hơn để có thể hoàn toàn bị kích thích, cho nên tự kích thích mình sẽ khiến bạn nóng lên và sẵn sàng để nhập cuộc.

2. Mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn cũng kích thích chàng, bởi thế bạn hãy thử không xịt nước hoa hay sữa tắm xem sao. Bạn sẽ thấy được nó sẽ làm đảo điên hai người như thế nào.


Ảnh minh họa

3. Gợi nhớ lại một cảnh phim sexy hay có thể là hình ảnh lần đầu tiên hai người làm chuyện ấy.

4.
Nhà tình dục học Logan Levkoff cho hay ” Hãy đẩy cao tối đa màn dạo
đầu. Thay vì quan hệ, bạn hãy dành thời gian để hôn, vuốt ve và liếm
láp nhau”.

Tác động tới vùng “hiểm” của chàng:

5.
Nằm lên trên cơ thể chàng, hai người nằm đối diện nhau. Để chàng xâm
nhập thật chầm chậm. Tư thế này sẽ tạo điều kiện cho chàng kích thích
dương vật của bạn.


Ảnh minh họa

6. Nhà tình dục học Yvonne k.Fulbright cho biết ” Hãy tự vỗ nhẹ mông mình để anh ấy biết được bạn thích thế và cũng muốn anh ấy làm như thế với bạn. Khuyến khích anh ấy thân mật với bạn hơn nữa”

7. Dành một đêm để tìm ra điểm G của chính bạn. Khám phá đỉnh đầu của vách âm đạo để tìm ra một vùng xôm xốp- điểm G nằm sau vùng đó.

8. Để cho tư thế truyền thống thêm phần mới lạ, hãy để chàng xâm nhập vào bạn như thường lệ nhưng sau đó hãy giữ cho xương chậu của chàng gần sát với bạn hơn. Thay vì đẩy vào đẩy ra, chàng nên chuyển động tròn. Bên cạnh đó bạn cũng nên áp sát với hàng hơn. Tư thế này sẽ tạo ra những áp lực thường xuyên lên âm vật và âm hộ của bạn và sẽ khiến bạn dex dàng đạt được cực khoái hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận