Home Nghệ Thuật Yêu Để “chuyện ấy” an toàn từ A đến Z

Để “chuyện ấy” an toàn từ A đến Z

1. Lợi ích từ quan hệ tình dục an toàn

Quan hệ tình dục an toàn chính là cách làm cho chuyện “yêu” trở nên thú vị hơn. Nếu như bạn không dùng các biện pháp phòng ngừa thích hợp thì nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục (STD) là rất cao. Một khi đã phải gánh chịu các bệnh này thì bạn hãy nói lời chào tạm biệt với việc thảo mãn trong tình dục. Hơn nữa STD cũng gây ra những căn bệnh khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

2. Các biện pháp phòng ngừa an toàn hơn

Có một vài yếu tố mà bạn phải xem xét trước khi quan hệ tình dục với một người nào đó. Bạn nên biết liệu người đó có quan hệ với người nào  khác nữa không. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt ra những câu hỏi liệu người bạn tình của bạn có mắc STD hay không. Một khía cạnh khác là vấn đề tránh thai. Bạn nên bàn bạc với anh ấy về việc sử dụng bao cao su hay các loại thuốc tránh thai khác.


3. Biện pháp an toàn khi quan hệ thâm nhập âm đạo

Quan hệ thâm nhập âm đạo là một trong những hình thức quan hệ phổ biến nhất. Bạn nên mặc bao cao su trước khi cho dương vật tiếp xúc với âm đạo. Điều này hết sức quan trọng khi người phụ nữ không sử dụng các biện pháp tránh thai nào. Thực tế là đầu của dương vật là nơi tập trung của nhiều tinh trùng và vi trùng . Số lượng của tinh trùng đủ để có thể khiến bạn có thai. Và vi trùng có thể gây ra những căn bênh truyền nhiễm.

4. Biện pháp an toàn khi sex hậu môn

Nếu như bạn muốn thử một cảm giác mới lạ bằng sex hậu môn thì hãy lưu ý một vài điểm dưới đây. Thay vì sử dụng loại bao cao su bình thường thì khi sex hậu môn bạn nên sử dụng loại bao cao su có chất bôi trơn diệt tinh trùng. Thay sang bao cao su khác nếu bạn chuyển từ sex hậu môn sang sex âm đạo.

5. Biện pháp an toàn cho màn dạo đầu

Thậm chí là cả trong màn dạo đầu bạn cũng phải lưu ý đến một số biện pháp an toàn. Nếu trên ngón tay của chàng có những vết cắt hay những vùng da bị tổn thương thì nên dùng găng tay latex hay bông gạc để che vết thương lại. Điều này đặc biệt quan trọng nếu như bạn đang trải qua chu kì kinh nguyệt. Bạn nên rửa thật sạch tay trước khi thực hiện màn dạo đầu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x