Home Nghệ Thuật Yêu Để chàng luôn thấy bạn cuốn hút

Để chàng luôn thấy bạn cuốn hút

Quan tâm tới sở thích của chàng


Một trong những cách tốt nhất khiến nửa kia vui vẻ là quan tâm tích cực tới sở thích của chàng. Điều quan trọng là bạn hãy chọn một hoạt động nào đó mình có thể tham gia. Ví dụ: Chàng thích leo núi nhưng bạn lại sợ độ cao, bạn có thể thử một vài thú vui khác như xem phim, nướng đồ ăn… Bạn sẽ làm buổi hẹn hò trở nên vui vẻ và có cơ hội hiểu hơn nữa về chàng.


Thể hiện tài năng của bạn


Nếu bạn có một năng khiếu sở trường nào đó, điều này không chỉ giúp bạn hấp dẫn hơn với chàng mà chúng còn làm bạn tăng thêm sự tự tin. Không phải khoe khoang thái quá, chỉ cần đảm bảo chàng biết bạn có chút tài năng.Khiếu hài hước


Thật tuyệt vời nếu bạn có thể làm cho một chàng trai cười và cùng cười với anh ấy. Một cô gái có khiếu hài hước, biết kể chuyện cười luôn rất cuốn hút người đối diện. Nụ cười và cách nói chuyện khéo léo sẽ kéo gần khoảng cách của hai bạn, làm chàng không muốn dời bạn nửa bước.  


Biết cách quan tâm, chăm sóc


Một cuộc khảo sát gần đây nhất đã chỉ ra sự chu đáo của người phụ nữ là đặc điểm quan trọng để nam giới quyết định liệu có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Điều này không đồng nghĩa rằng các chàng muốn nửa kia trở thành “người mẹ thứ hai” của mình. Chỉ đơn giản, họ cần một người vợ biết dành thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng con thật tốt.


Chăm chút bề ngoài


Các đấng mày râu không thích bạn gái hay vợ trang điểm quá lòe loẹt, ăn mặc luôn thật sexy… Họ chỉ đơn giản muốn nửa kia trông lúc nào cũng gọn gàng, biết cách chọn trang phục và cách làm đẹp phù hợp với phong cách thời trang cùng tính cách của bạn thôi.


Linh Linh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x