Đau sau tiệc “yêu”

Dương vật bị đau đớn trong và sau khi giao hợp là vấn đề cần phải lưu tâm. Anh ấy nên đi kiểm tra các bệnh lây lan qua đường tình dục sớm nhất khi có thể. Rất có thể, anh ấy đã mắc phải chứng bệnh nào đó mà bản thân không ý thức được.

Nếu kết quả kiểm tra hoàn toàn bình thường thì cũng có một vài lý do khác gây ra tình trạng này như các dị tật ở niệu đạo, vết sẹo do cắt bao quy đầu… Nếu anh ấy chưa làm tiểu phẫu này thì phần bao quy đầu cũng có thể là “thủ phạm” gây ra nỗi đau đớn, khó chịu.

Nếu tình trạng đau đớn kéo dài liên tục mặc dù đã có biện pháp điều trị thì có thể do “của quý” của chàng ta đã quá nhạy cảm với chất dịch ở âm đạo(nơi chứa nhiều axit) và tất nhiên nơi đó có thể xảy ra phản ứng và gây đau đớn cho “cậu bé”. Bạn nên khuyên chàng sử dụng bao cao su xem sao.

Nếu không thể “truy tận gốc” nguyên nhân gây đau đớn bằng các liệu pháp khoa học, thì có lẽ là do vấn đề tâm lý. Vai trò của “bạn tình” lúc này là vô cùng quan trọng. Hãy cởi mở tâm sự với chàng, cùng tìm ra “uẩn khúc” và kịp thời điều chỉnh.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận