Home Nghệ Thuật Yêu Đâu là con người thực của anh ấy?

Đâu là con người thực của anh ấy?

Bạn nghĩ ngợi vì anh ấy trở thành con người khác trước mắt bạn bè? Chuyện đó không nghiêm trọng lắm đâu!

Bạn có biết câu chuyện người đàn ông lịch lãm của ban ngày bỗng hiện hình trở thành ma cà rồng khát máu vào buổi đêm? Sự thay đỏi trong tính cách của anh ấy không đến mức kịch tính như vậy nhưng cũng làm bạn mất ăn, mất ngủ.

Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ trong cách hành xử của người yêu, bạn gái đã cảm thấy lo lắng và bất an. Sau đó là những đêm dài trăn trở với câu hỏi: “Đâu là con người thực của anh ấy?”.

Khi anh ấy trở thành người khác

Từ trước đến nay, bạn rất tự hào về vẻ ngoài gọn gàng, chỉnh chu của người yêu. Sau một thời gian, anh ấy trở nên cẩu thả và nhếch nhác. Khi phát hiện ra bản chất của anh ấy là như vậy, bạn cảm thấy sốc và hụt hẫng.

Một tình huống khác, trước mặt bạn, anh ấy là người điềm đạm, chín chắn. Tình cờ, bạn nhìn thấy cảnh anh ấy mua vui cho đám bạn bằng những câu chuyện khiến bạn ngượng chín cả mặt. Tại sao lại có chuyện như vậy xảy ra?

Nguyên nhân của sự thay đổi

Một số nam giới cảm thấy may mắn vì được là chính mình khi ở bên cạnh người yêu. Họ cho rằng cử xử khác đi trước mặt bạn gái là việc làm giả dối.

Thế nhưng không phải ai cũng tự tin như vậy. Một số bạn trai tỏ ra trưởng thành hơn để thuyết phục và lấy cảm tình của đối tượng, đặc biệt là trong giai đoạn mới quen, áp lực của việc tạo ấn tượng quá lớn. Các chàng trai thường có khuynh hướng thổi phồng những ưu điểm, hạ thấp hoặc phớt lờ những điểm yếu của mình.

Chỉ khi ở giữa bạn bè, đồng nghiệp thân thiết hoặc gia đình, những anh chàng này mới bộc lộ bản chất thật của mình.

Có thể bạn gái sẽ phát giác sự thật đó sau một thời gian dài tìm hiểu nhau. Hầu hết các cô gái sẽ ngạc nhiên, ngỡ ngàng trước “tính cách thứ hai” của người yêu. Nếu rơi vào trường hợp đó, bạn hãy hiểu rằng đó không phải là sự thay đổi trong con người anh ấy. Hành động đó thật ra là sự trở về với con người thật của người bạn yêu.

Ngoài ra, sự thay đổi ở người đàn ông có thể do tác động của hoàn cảnh hoặc sở thích. Nếu anh ấy lỡ quên mất sự có mặt của bạn để dán mắt vào tivi thì cũng chẳng có gì đáng ngại. Đâu phải bạn không biết anh ấy là tín đồ của trái banh tròn, huống hồ đang có chương trình truyền hình trực tiếp trận chung kết bóng đá thế giới.

Đừng vội lo lắng khi anh ấy trở nên bốc đồng hay cư xử lạ lùng. Có thể vì anh ấy đang phấn khích sau vài cốc bia, ly rượu với đám bạn hữu đấy thôi.

Hãy hiểu và sát cánh bên anh ấy

Phụ nữ luôn sống trong sự dằn vặt về ngoại hình của mình nhưng bạn có biết phụ nữ vẫn dễ tìm thấy sự hài lòng với bản thân hơn cánh đàn ông?

Các Adam luôn được kỳ vọng phải xứng mặt “đàn ông”. Sự nghiệp, công danh, tính cách và ngay cả ngoại hình của họ cũng được đem ra mổ xẻ. Rõ ràng áp lực mà họ phải đối mặt rất lớn, lớn hơn phụ nữ rất nhiều.

Ngay cả siêu nhân cũng tồn tại một bản ngã thứ hai không mấy tốt đẹp. Vì vậy, bạn đừng bao giờ kỳ vọng người yêu của mình phải hoàn hảo. Điều bạn nên làm là hãy ở bên cạnh và giúp anh ấy khắc phục, phát huy cái tốt, hạn chế những điểm chưa tốt.

Bạn đừng bao giờ tỏ ra nôn nóng, hãy cho anh ấy thời gian để thay đổi từ từ. Nhớ là không ai có thể thay đổi được một con người nếu bản thân người đó không muốn cố gắng sửa đổi. Chỉ cần để anh ấy thấy được thành ý của bạn, chàng sẽ tự động rút kinh nghiệm và cố gắng hoàn thiện bản thân.

Cuối cùng, đừng quên cho anh ấy một khoảng không gian riêng, nhưng bạn có thể vạch ra một giới hạn. Như vậy, bạn vẫn có thể kịp thời can thiệp những khi anh ấy quá đà.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x