Home Nghệ Thuật Yêu Đau khổ vì bị người tình đe dọa

Đau khổ vì bị người tình đe dọa

Ba năm sau, chồng tôi biết lỗi, anh quay về, thương vợ con nhiều hơn. Cuộc đời tôi đã quá khổ. Tôi không muốn mất đi gia đình của mình. Tôi quay về thương yêu chồng con. Trong thời gian quen nhau, tôi phát hiện người đàn ông kia có tính không tốt. Anh ta có những mối quan hệ bất chính và chuyên xài tiền của phụ nữ. Tôi muốn rời xa anh ta để lo cho gia đình mình, chồng tôi hoàn toàn không biết mối quan hệ của tôi. Trong cuộc đời, ai cũng có sai lầm, quan trọng mình có sửa sai hay không. Thế nhưng tôi đòi chia tay thì anh ta hành hạ, đánh đập tôi.Anh ta là người đàn ông quá rảnh, chạy xe đẹp và xài tiền phụ nữ. Anh ta đã hành hạ tôi cả năm nay khiến cho tinh thần tôi hoảng loạn, nghĩ tới anh ta là tôi muốn tự tử. Tôi đi làm bận rộn, anh ta ngồi quán cafe điện thoại “tra tấn” tôi. Tôi không nghe máy thì anh ta có thể gọi từ sáng đến tối khiến cho không ai liên lạc được với tôi. Rồi anh ta nhắn hàng trăm tin nhắn bệnh hoạn, chửi tôi như gái, ghen tuông như một thằng bệnh hoạn. Bạn bè tôi nói anh ta đã bị rối loạn nhân cách. Lý do rối loạn đó là không lao động, cứ rảnh là nghĩ lung tung, trí não bị mai một hàng ngày.


Tôi đi với đồng nghiệp nam hay chụp hình cùng họ, anh ta cũng ghen tuông vớ vẩn. Tóm lại, tôi không thể nào chịu đựng thêm nữa. Tôi quá đau khổ và tuyệt vọng. Bạn bè thấy tôi như vậy cũng tức thay. Anh ta biết rõ về gia đình chồng tôi và luôn hù dọa sẽ nói tất cả. Nhiều lần gọi điện cho tôi không được, anh ta gọi cho chồng tôi nói cho gặp tôi. Bạn tôi khuyên có hai cách: Một là cho giang hồ xử anh ta nhưng không phải giết; hai là một lần đối diện với chồng. Nhưng chồng tôi bị bệnh và tôi hiểu tính anh nên tôi không thể nói thật với chồng được.


Anh ta còn nhờ tôi vay nợ lãi cho anh ta tiêu xài. Nói chung, tôi đang rất khổ sở, không biết làm sao để thoát khỏi anh ta. Năm xưa, chỉ một phút yếu lòng mà giờ không thoát khỏi anh ta, sống cũng dở mà chết cũng không xong. Tôi viết ra dòng tâm sự này, mong mọi người hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi phải làm gì để thoát khỏi anh ta, người đàn ông rối loạn nhân cách này. Xin cảm ơn mọi người.


Thùy Anh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x