Dấu hiệu nàng “đóng kịch” trên giường

Lý do nàng “đóng kịch”

Một trong những lý do khiến phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” là vì không muốn làm tổn hại cái tôi của đàn ông. Nàng không muốn để bạn biết rằng khả năng làm “chuyện ấy” của bạn quá kém và không thể khiến nàng thích thú.

Một lý do khác nằm ở hàm lượng rượu nàng hấp thụ. Mặc dù một số phụ nữ cho biết khi say, họ làm “chuyện ấy” hăng hơn nhưng trên thực tế, rượu lại làm giảm hiệu quả ái ân. Về mặt sinh lý học, nó làm giảm sự hưng phấn và bôi trơn âm đạo. Nó khiến phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn (đó là trong trường hợp cô ấy có thể đạt được cực khoái).

Một nguyên nhân nữa là do nàng nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng khi nàng không “lên đỉnh” và coi đó là một thất bại của người đàn ông nên nàng đã buộc phải trở thành nữ diễn viên bất đắc dĩ trên giường.

Hoặc cũng có thể nàng cảm thấy mệt hay đang lo nghĩ về chuyện gì khác. Nếu nàng bị phân tán, mệt mỏi hoặc lo lắng điều gì đó, có khả năng nàng sẽ không đạt cực khoái trong tối nay.

“Cô bé” của nàng không ẩm ướt

Phụ nữ không thể giả vờ bị ẩm ướt ở vùng kín. Nếu “cô bé” của nàng tiết ra đủ chất bôi trơn thì bạn có thể tin rằng nàng đang thực sự hưng phấn. Còn nếu thấy “cô bé” của nàng vẫn khô ráo thì bạn có thể hiểu rằng mình đã không làm nàng thích thú.

“Lên đỉnh” đột ngột

Trong suốt cả cuộc ân ái, nàng không hề rên rỉ. Thế rồi, nàng đột ngột kêu lên rất to cùng với cú rùng mình giả tạo, một tiếng thở dài rất kịch và chẳng có gì khác tiếp sau đó thì đó là dấu hiệu cho thấy nàng đang muốn chấm dứt nhanh cuộc mây mưa này với bạn. Thông thường, khi thỏa mãn, phụ nữ sẽ chững lại  uể oải trên giường sau đó nàng sẽ thích được bạn vuốt ve hoặc lăn ra ngủ trong cảm giác thỏa mãn đó.

Nàng bị phân tán
 
Nàng đưa mắt nhìn ra xung quanh trong lúc hai bạn ân ái? Nàng tập trung vào thứ khác chứ không phải giây phút hiện tại giữa hai bạn cũng như không tập trung vào sự chuyển động của cơ thể, tay và môi bạn trên người cô ấy? Nếu trông cô ấy có vẻ phân tán trong những giờ phút “thân mật” của hai người thì đó là vì cô ấy không thấy khoái cảm như cô ấy đang tỏ ra. Thường thì ngay trước khi phụ nữ đạt cực khoái, bạn sẽ thấy nàng tập trung cao độ để có thể cảm nhận những cảm giác tuyệt vời khi “lên đỉnh”.

Có thể bạn đã kích thích nàng chưa đủ độ hoặc có thể bạn kết thúc cuộc yêu nhanh hơn mọi khi. Tự bạn hãy đánh giá tình hình để rút kinh nghiệm. Bạn biết nàng như thế nào khi “lên đỉnh”. Bạn biết mắt nàng trông ngây dại như thế nào khi đạt cực khoái và khoảng thời gian nàng trải qua từ khi bắt đầu “lên đỉnh” cho đến lúc kết thúc cơn cực khoái. Nếu bạn không thấy những điều này thì có lẽ nàng của bạn đang giả vờ.

Dấu hiệu nàng “lên đỉnh” thực sự

Đó là khi thân nhiệt của nàng tăng, môi âm hộ căng ra, ẩm ướt và có màu hồng sẫm hoặc tía hơn thông thường. Ngoài ra, chúng còn  có thể co bóp cơ. Âm vật của cô ấy cũng sẽ to hơn bình thường. Bạn cũng sẽ cảm giác như ngực của nàng to hơn trong tay mình vì chúng sẽ căng phồng hơn một chút và núm vú của nàng cũng sẽ cứng và cương lên. Phụ nữ không thể kiểm soát những dấu hiệu này và bạn có thể dựa vào đó để phát hiện ra nàng có đóng kịch hay không.

Làm gì khi nàng “đóng kịch”?

Hãy nói chuyện với nàng để tìm hiểu xem nàng muốn gì và muốn như thế nào trong “chuyện ấy”. Hãy lắng nghe và tìm hiểu về cơ thể nàng. Hãy đề nghị nàng cho bạn biết khi nào bạn làm điều gì đó khiến nàng thích hoặc không thích. Hãy khuyến khích nàng nói ra thật nhiều.

Điều bạn không nên làm là tức giận, trách mắng, phản đối và cãi co với cô ấy hoặc khiến cô ấy cảm thấy tội lỗi, ngu ngốc. Hãy cho nàng biết nàng muốn thế nào bạn cũng sẽ chiều. Như thế, nàng sẽ đánh giá cao những gì bạn làm cho nàng và không đóng kịch nữa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận