Dấu hiệu chồng “diễn” khi làm “chuyện ấy”

Làm thế nào để nhận ra người đàn ông của mình giả vờ viên mãn trong chuyện gối chăn? Có lẽ không phụ nữ nào muốn mình là người mục kích màn diễn này của đức lang quân, nhưng nếu chẳng may chuyện ấy xảy ra thì kỹ năng phát giác sớm sẽ mang lại cho quý bà quý cô nhiều cơ hội chuyển biến hơn là vui vẻ mãi với sự yên bình ảo.

Có hai nguyên nhân chính khiến người đàn ông phải đóng kịch trong chuyện phòng the của mình: một – vì lý do nào đó mà chàng sa sút phong độ nhưng không muốn minh bạch với bà xã, hai – ngược lại người tuột dốc là quý bà quý cô, còn người đàn ông tỏ ra độ lượng cố diễn xuất rằng mọi thứ vẫn như xưa. Riêng mấy ông chồng đào hoa cũng có thể vờ oanh liệt nhằm che mắt bà nhà việc mình đang “phung phí” đâu đó.

Dù mục đích gì, một người giả vờ rất dễ sơ hở, nhất là những ông không quen diễn.


Nếu chồng “diễn” khi làm “chuyện ấy” chị em phụ nữ sẽ rất buồn…  (Ảnh minh họa)

Nghi vấn đầu tiên mà các cô cần nhắm đến là sự phi logic. Đơn giản, theo thời gian thì hầu hết các thông số kỹ thuật phòng the của các ông từ tần suất, độ cương, thời gian duy trì, thời điểm xuất tinh, chỉ số ham muốn đến cả về kích cỡ đều đồng loạt xuống thang. Lý do dể hiểu: hoóc môn nam testosteron giảm.

Nghĩa là nếu đức lang quân của bạn đang ở tuổi hàng bốn, sắp lên năm mà tài nghệ chăn gối vẫn lả lướt, thậm chí vượt trội hơn so với trước đó thì tốt nhất nên điền ngay một dấu hỏi.

Ngay cả vấn đề khoái cảm tưởng dễ diễn nhưng lại có thể tố cáo màn kịch của các ông. Ai cũng biết cảm giác thăng hoa chăn gối luôn kèm theo những nét biểu cảm đặc biệt và thường có tính tự động khó điều khiển. Do vậy, chỉ cần chút tinh ý các bà các cô sẽ không khó nhận ra những màn nhăn mặt nhíu mày ra vẻ thăng hoa của đức lang quân thật ra chỉ là giả vờ.

Không chỉ phát giác tại trận, quý bà quý cô còn nhiều phương tiện khác để hiểu rõ hành động của đức lang quân. Chẳng hạn, nếu thực sự ham muốn, các ông sẽ thích tìm tòi, cải tiến, nhất là nhiều đòi hỏi hơn về sự hưởng ứng của nửa kia trong cuộc yêu. Cho nên rõ ràng có sự mâu thuẫn lớn nếu ông xã ngoài mặt thì “tham” nhưng thái độ lại lờ đờ muốn ra sao thì ra.

Tương tự, nếu phía các bà vợ là người chủ xướng mà thấy thần sắc lang quân trông chẳng hồ hởi mấy là rõ có gì đó khuất tất. Hay nếu một ông chồng khỏe như vâm mà giả vờ thì kiểu áo ngủ “quá khích” mới tậu của bà xã không nhận được một phản hồi có tính đột biến thực sự nào.

Cũng thế, nếu bà nhà bằng cách nào đó nhận ra ông chồng hơi “run” và đề nghị ông ta đi khám nam khoa hay dùng mấy món “tránh dương bổ thận” thì lập tức ông chồng tìm cách chối bay (bởi họ sợ nếu nghe theo tức gián tiếp thừa nhận mình yếu thật).

Thật ra, với các ông dù trăm phương ngàn kế thì sớm muộn sự thật cũng lộ sáng. Vấn đề là đợi đến lúc ấy sợ đã muộn để cứu chữa. Bằng sự gần gũi và tỉnh táo, quý bà quý cô hoàn toàn có thể giúp đức lang quân nhìn thẳng sự thật, bằng cách giở chiếc mặt nạ mãn nguyện của ông nhà ra.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận