Home Nghệ Thuật Yêu Dấu hiệu chàng là bạn tình tuyệt vời

Dấu hiệu chàng là bạn tình tuyệt vời

Thắt cà vạt trong 5 giây

Anh ấy có thể thắt cà vạt phẳng phiu, đẹp đẽ chỉ trong 5 giây. Điều này có thể khiến bạn liên hệ đến những động tác chính xác và khéo léo của anh ấy khi ân ái cùng bạn.


Chàng có thể thắt cà vạt trong 5 giây
                                         
Dùng đôi tay khi nói chuyện

Bạn hãy chú ý xem anh ấy có sử dụng đôi tay khi nói chuyện không, nếu anh ấy sử dụng đôi tay khá khéo léo và linh hoạt khi trò chuyện thì đôi tay ấy cũng rất linh hoạt khi làm chuyện đó cùng bạn

Ánh mắt

Hãy chú ý tới ánh mắt anh ấy dành cho bạn. Đó là ánh mắt mệt mỏi, hời hợt hay ánh mắt cuồng nhiệt, đam mê khiến bạn như muốn tan chảy?

Giọng nói

Một số nam giới cũng thể hiện khả năng là một người bạn tình tốt trong giọng nói. Hãy để ú đến chất giọng khi anh ấy nói chuyện với bạn khi ân ái. Đó là chất giọng gợi cảm, quyến rũ hay giọng uể oải, nhàm chán?

Anh ấy chú ý đến cảm xúc của bạn

Khi anh ấy nói chuyện với bạn, anh ấy chú ý vào mỗi từ ngữ mà mình nói ra. Anh ấy còn thể hiện sự quan tâm đến cảm xúc của bạn khi bạn buồn, vui, giận dữ, chán nản. Khi bạn buồn thì anh ấy cũng buồn và khi bạn vui thì anh ấy cũng vui lây. Nếu anh ấy không quan tâm đến cảm xúc của bạn thì sau đó anh ấy cũng không quan tâm đến cảm xúc của bạn khi hai người làm chuyện đó đâu.


Chàng luôn chú ý đến cảm xúc của bạn
                      
Anh ấy sử dụng ánh sáng mờ cho phòng ngủ

Hầu như  ít có người phụ nữ nào tự hào một cách tuyệt đối về cơ thể mình. Vì vậy, phụ nữ không muốn làm “chuyện ấy” dưới ánh sáng trắng, mà thường chọn đèn ngủ mờ ảo để che đi những khiếm khuyết trên cơ thể. Khi đàn ông chọn ánh sáng mờ cho phòng ngủ, điều đó thể hiện rằng anh ấy rất biết cách nắm bắt tâm lý phụ nữ và chiều chuộng họ.

Lịch sự

Những người đàn ông là bạn tình tốt trên giường là những người luôn lịch sự, họ thường giữ cánh cửa mở để bạn gái đi trước, kéo ghế cho bạn gái ngồi khi hai người ăn tối. Anh ấy luôn lịch sự với bạn thì trong “chuyện ấy” cũng sẽ luôn tôn trọng bạn. Tuy nhiên, phụ nữ cũng nên cẩn thận với những anh chàng ban đầu tỏ ra lịch sự nhưng thời gian sau đó dần bộc lộ bản chất thực sự của họ.

Anh ấy là một đầu bếp dở nhưng lại rất sạch sẽ

Bạn cũng có thể dựa vào tài nghệ nầu nướng của anh ấy để đoán biết khả năng chăn gối của anh ấy. Anh ấy nấu rất tệ nhưng lại làm mọi thứ rất gọn gang, sạch sẽ thì chứng tỏ rằng anh ấy là một bạn tình tuyệt vời.

Không khoe khoang

Nếu anh ấy là một bạn tình tốt trên giường thì không bao giờ chàng khoe khoang về kinh nghiệm tình trường của mình để lấy “le” với bạn. Chỉ cần chàng chứng minh là bạn hiểu tất cả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x