Dấu hiệu cảnh báo tình yêu tan vỡ

1. Các bạn của nàng không nói chuyện với bạn

Bạn có thể nhận ra sự thay đổi trong thái độ của bạn nàng khi đến chơi. Trước đây, họ có thể nói rất nhiều chuyện đến nỗi bạn thậm chí không thể  xen lời nào vào. Nhưng đột nhiên mọi chuyện diễn ra ngược lại. Nếu nàng đã kể với bạn nàng ý định chia tay với bạn, họ sẽ ủng hộ nàng và tránh xa bạn, cho dù không biết liệu họ có nhận ra điều họ đang làm hay không. Vì vậy, khi bạn bước vào nhà, thay vì đón bạn với khuôn mặt niềm nở như mọi ngày, họ thấy hình như không có gì để nói. Đó là một trong những dấu hiệu tan vỡ cổ điển nhất.


Ảnh minh họa

2. Những người bạn chung đột nhiên trở thành bạn riêng của nàng

Điều này chỉ áp dụng nếu bạn nhận được lời mời từ những người bạn đến nơi nàng cũng đang có ở đó. Nếu nàng nghĩ đến chuyện chia tay với bạn, có thể nàng sẽ không mời bạn đi dạo cùng nhóm bạn của bạn. Họ có thể trở thành bạn của nhau mà không có bạn ở bên. Nhưng khi nàng muốn trả hết nợ nần với bạn, họ sẽ trở thành bạn của nàng và chỉ của riêng nàng. Một dấu hiệu tan vỡ khó thấy nếu nàng trả lời khi bạn hỏi kế hoạch vào tối mai của nàng là gì như “Em sẽ đi lang thang cùng bạn bè của em”

3. Những vật kỉ niệm của nàng “không cánh mà bay” khỏi chỗ bạn

Bạn đã từng thấy bàn chải đánh răng của nàng bên cạnh của bạn trong nhà tắm, những đĩa DVD nàng mua trên giá sách của bạn hay chiếc gối ôm nàng yêu thích nhưng gần đây chúng dần dần biến mất. Bạn chắc hẳn sẽ tức giận vì ai đó vô tình lấy chúng nhưng khi bạn phát hiện ra những thứ giành cho phụ nữ trong tủ thuốc cũng không còn, lúc đó bạn đã đoán ra nàng không còn muốn bên cạnh bạn nữa rồi

4. Hai người không còn cãi nhau nữa

Thường thì cãi nhau mới là dấu hiệu của sự đổ vỡ, nhưng không cãi nhau cũng có thể là vì nàng đã quá chán với việc cãi cọ và muốn nói lời chia tay. Nếu những việc nhỏ nhặt cũng có thể khiến nàng tức giận và hét lên như trước đây không còn xảy ra, điều đó có nghĩa là nàng không quan tâm đến điều đó nữa, nàng đã mất hết tình cảm trong mối quan hệ giữa hai người.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận