Home Nghệ Thuật Yêu Đạo yêu Kamasutra

Đạo yêu Kamasutra

9 cách của nghệ thuật giao hoan

Đàn ông chia làm ba kiểu: Thỏ rừng, bò đực và ngựa đực, tùy theo kích cỡ linga của chàng. Phụ nữ cũng vậy, tùy theo bề sâu yoni, nàng có thể là hưu cái, ngựa cái hay voi. Như vậy, có ba hình thức giao hoan hòa hợp tương ứng với các kích thước này. Còn nếu không phụ thuộc vào kích thước linga và yoni, có sáuphương pháp giao hợp. Tất cả là 9 cách thức.
Trong số những hình thức không tương ứng, nếu người nam vượt quá người đàn bà về kích thước, sự giao hoan giữa người nam với người nữ có bề sâu yoni gần bằng nhau được gọi là sự giao hợp cao, và chia làm hai loại. Còn với bề sâu ngắn hơn là giao hợp cao nhất, và chỉ có một loại duy nhất. Ngược lại, khi người nữ vượt quá người nam về kích thước, bề sâu yoni của cô khá gần so với kích thước của linga thì gọi là giao hợp thấp, có hai loại. Và yoni quá sâu so với kích thước linga, chỉ có một loại là hình thức giao hợp thấp nhất.

Nói cách khác, nếu ngựa đực và ngựa cái, bò đực và hươu cái kết hợp với nhau được giao hợp cao, còn ngựa đực với hươu cái có thể đạt đến giao hợp cao nhất. Còn với người phụ nữ, ngựa cái và thỏ rừng, voi kết hợp cùng bò đực thì chỉ có mang lại giao hợp thấp, trong khi voi cùng thỏ rừng là hình thức giao hợp thấp nhất.

Với chín hình thức giao hợp phụ thuộc vào kích thước của linga và bề sâu của yoni này, sự giao hợp cao là hoàn hảo nhất, nó là sự hòa hợp. Sự giao hợp thấp nhất hay cao nhất là rất dở, số còn loại thuộc mức trung bình. Tất nhiên hiệu quả giao hợp cao tốt hơn thấp.

Cũng có chín kiểu giapo hợp sau, phụ thuộc vào cảm xuác và sự hưng phấn: người đàn ông bị coi là có cảm xúc kém nếu ham muốn khi giao hợp không nhiều, tinh dịch ít và không thích vòng tay của bạn tình. Người nào không giống thế thuộc kiểu vừa phải. Còn người có cảm xúc mạnh mẽ là người tràn đầy ham muốn. Tương tự thế, phụ nữ cũng được chia thành những kiểu tùy theo cung bậc cảm xúc đó.

Cuối cùng, tùy theo thời gian hưng phấn có thể chia làm ba loại đàn ông và phụ nữ sau: thời gian ngắn, vừa phải và dài, và theo đó, là chín kiểu giao hoan.

Phụ nữ không xuất dịch giống đàn ông. Đàn ông chỉ đơn giản là giải tỏa ham muốn của mình. Còn phụ nữ nhận thức được sự hưng phấn,họ cảm nhận được khoái cảm khiến họ mãn nguyện, dù họ không thể nói ra chính xác khoái cảm như thế nào. Thực tế rõ ràng rằng, khi giao hoan, đàn ông ngừng ngay sau khi xuất tinh và đạt đến đỉnh cao khoái lạc, còn phữn không thế. Quan niệm này phủ nhận lạíy kiến cho rằng nếu người đàn ông hưng phấn trong thời gian dài, bạn tình sẽ yêu anh nhiều hơn, còn nếu trong thời gian ngắn,nàng sẽ không hài lòng.

Trường hợp này chứng tỏ người nữ cũng xuất dịch. Tuy thế, sau này lại có quan điểm cho rằng dịch nhờn của người nữ liên tục xuất ra từ đầu cho đến cuối cuộc giao hoan, bởi nếu không có dịch, cũng khó có sự thụ thai. Ở thời điểm bắt đàu cuộc giao hoan, cảm xúc của ngườinữ mới ở mức đọ trung bình, nàg không thể chịu được cường độ qua mạnh mẽ của người bạn tình, rồi dần dần hưng phấn tăng cao cho đến khi tâm trí nàng hoàn toàn không vướng mắc về cơ thể mình mà thực sự thăng hoa. Sự xuất tinh của người nam chỉ ở thời điểm cuối cùng, còn chất nhờn của người nữ kéo dài suốt cuộc giao hoan mới kết thúc.

Cũng có quan điểm cho rằng dịch xuất của người nữ cũng giống như người nam. Sẽ có thắc mắc: Nếu phụ nữ và đàn ông giống nhau, và cũng muốn đạt đến đỉnh cao khoái cảm, vậy sao họ thực hiện những động tác khác nhau trong giao hoan? Điều này được lý giải rằng nhười nam như một diễn viên, người nữ là người hưởng ứng sự biểu diễn đó. Cũng có thể là ngược lại, người nam là người nhận sự biểu diễn. Chính sự khác nhau đó bắt nguồn từ sự khác nhâu trong cảm nhận thỏa mãn. Người đàn ông nghĩ: “Nàng hợp nhất với mình”, còn người phụ nữ nghĩ: “Mình hợp nhất với anh ấy”.

Lại có ý kiến là đàn ông và đàn bà có cùng bản chất, cảm nhận những cảm xúc như nhau, vậy thì đàn ông nên cưới người phụ nữ nào sẽ yêu mình mãi về sau.

Vậy là có chín kiểu giao hoan dựa vào kích thước linga và yoni của người nam và người nữ, theo mức độ hưng phấn, và thời gian kéo dài. Nhưng nếu tính toán một cách chính xác theo sự liên kết giữa hai người thì có vô số cách thức không đếm xuể. Ngoai ra, tùy theo mỗi hoàn cảnh mà đàn ông áp dụng một kiểu thức riêng.

Lần đầu tiên giao hoan mang lại cảm xúc tột bậc cho người đàn ông, và thời gian rất ngắn, nhưng lần sau trong ngày hôm đó sẽ khác. Với phụ nữ, lại ngược lại bởi lần đầu tiên cảm xúc còn ít, và những lần sau thời gian kéo dài cũng không được bao lâu, cho đến khi cảm xúc của nành hoàn toàn thỏa mãn.

Bốn kiểu tình yêu

Tình yêu là kết quả những hành động lăp đi lặp đi lặp lại đựoc gọi là Tình yêu do thói quen bất biến, ví như tình yêu sinh ra từ sự giao hợp, sự ham thích săn bắn, uống rượu, ham thích trò đỏ đen.

Tình yêu do tưởng tượng là loại cảm xúc có từ những điều ta không quen và cảm thây mêt mỏi vì những liên quan đến nó,như khi quan hệ bằng miệng, hay bằng những cái ôm ấp, những nụ hôn.

Tình yêu mà có sự tác động qua lại giữa hai bên, tình yêu chân thật, người này ngưỡng mộ người kia như người tình của riêng mình, là Tình yêu từ sự tin tưởng và hiểu biết.

Kiểu tình yêu từ mục đích khách quan có thể nhận thấy rõ ràng và được mọi người biết đến, bởi nó mang lại cảm xúc rất mãnh liệt, hơn nhiều những kiểu tình yêu khác, những tình yêu chỉ tồn tại vì mục đích riêng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x