Đẳng cấp đàn ông được đo bằng sức mạnh… trong chuyện ấy!

Theo tôi xã hội này thực sự là xã hội mà quyền con người được đề cao. Nhất là đời sống tinh thần của chúng ta, giờ đây chuyện yêu của vợ chồng được nói đến với đúng tầm quan trọng của nó, là chuyện thường ngày như nói chuyện bữa cơm, chứ không còn là chuyện “tế nhị” nữa.

Tôi vẫn còn nhớ như in những ngày đầu tiên tôi bước chân sang Mĩ và được ở home – stay (kiểu ở cùng với gia đình người bản xứ). Trong gia đình đó có một cậu con trai và một cô con gái đều trạc tuổi tôi cả, còn bố mẹ đều là những giáo sư quyền cao trọng vọng.

Trong mỗi bữa cơm hay những dịp gia đình gặp mặt, mọi người chia sẻ với nhau về sex một cách thỏa mái, đến mức họ coi việc đó giống như chuyện bạn mặc quần áo thế nào, người sang trọng sẽ có một đời sống tình dục phong phú.

Và ở nước ngoài, chuyện sex là một phần để đánh giá đẳng cấp của một người đàn ông. Một cậu trai trưởng thành sẽ chẳng có mặt mũi nào, sẽ chẳng dám ngẩng đầu với xã hội khi lịch sử yêu đương của cậu ta trống rỗng, hay bảng thành tích là làm cho mọi cô gái đều thất vọng.

images789290phongthe2phunutodayvnjpg1352598006 Đẳng cấp đàn ông được đo bằng sức mạnh… trong chuyện ấy!
Người đàn ông thành công chắc chắn trước tiên phải là người khiến chị em
thăng hoa và thỏa mãn trong chuyện yêu thương. Ảnh minh họa

Tôi thấy ở xã hội như thế thì quyền của con người mới được đảm bảo, và mọi người được sống hết mình, sống đúng với những gì gọi là bản năng tự nhiên. Và một khi đời sống tinh thần ấy được thỏa mãn, thì không biết bao nhiêu là thành quả, của cải vật chất được tạo ra.

Tại Việt Nam, giới trẻ cũng có quan niệm ngày càng đúng đắn hơn về chuyện sex, về nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người rụt rè, nhiều người ái ngại.

Theo quan điểm của tôi thì nhìn vào sự phát triển của xã hội trước tiên phải xem họ có được thực sự thoải mái và thỏa mãn về mặt tinh thần chưa. Còn đối với một người đàn ông, đẳng cấp nằm ở chỗ họ có khiến cho bạn tình của mình cảm thấy thăng hoa và hưng phấn.

Vậy nên, những ông chồng tránh vợ như trong câu chuyện của chị Hồng My thì thật là đáng trách. Viện cớ trời lạnh để trốn tránh nghĩa vụ, chắc chắn sinh lí anh ta có vấn đề không bình thường, thật đáng xấu mặt nam nhi.

Chúng ta cần có cái nhìn cởi mởi hơn về chuyện đó, nên bỏ những từ như “đoan trang” ở phụ nữ, tôi rất dị ứng với từ dở hơi này, và với đàn ông cũng nên trang bị cho mình nhiều kiến thức về chuyện đó, để có thể khiến bạn gái cũng như vợ của mình hài lòng.

Tôi nghĩ, đánh giá đẳng cấp đàn ông thông qua sức mạnh trong chuyện đó, hoàn toàn là một thước đo đúng đắn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận