Đàn ông thực sự nghĩ gì?

Giả vờ mình là người khó tính và kén chọn khi muốn tán cô nào đó

Mặc dù rất thích cô gái nào đó nhưng đôi khi chúng tôi tỏ ra như thể cô ấy chẳng có “cửa” trong chuyện trở thành bạn gái của chúng tôi. Chúng tôi sẽ công khai tán tỉnh hoặc nói về những cô gái nóng bỏng khác ngay trước mặt cô ấy. Đàn ông sẽ cố tỏ ra mình là người rất kén chọn và khó tính trong chuyện yêu đương. Nhưng rồi, họ sẽ chuyển sang dịu dàng, ân cần và dành toàn bộ sự quan tâm cho cô gái mà họ thích đó.


Ghen tuông vì cảm thấy yếu thế hơn bạn gái

Nếu một người đàn ông cảm thấy mình không “xứng đôi vừa lứa” với cô bạn gái, anh ta sẽ dễ ghen tuông và lo lắng sẽ mất cô ta vào tay anh chàng khác. Nhưng mặc khác, họ cũng tìm cách để làm cho người yêu mình ghen tuông vì họ.

Thật sự chú ý đến những gì phụ nữ mặc

Đàn ông chú ý từ chiếc quần jean, chiếc áo sơmi cho đến từng phụ kiện, trang sức phụ nữ đang đeo trên người như dây chuyền ngọc trai, giày cao gót… Họ còn đánh giá xem chúng có phù hợp với bạn không hay có phù hợp với nơi, sự kiện mà bạn đến không… Đó là lý do các nàng nên quan tâm đúng mức đến trang phục của mình.

Phụ nữ không phải là người duy nhất đi mua sắm cho đỡ buồn sau khi chia tay

Nhiều đàn ông đi mua sắm những lúc tâm có chuyện buồn. Diện những bộ quần áo mới khiến chúng tôi cảm thấy tự tin. Hơn nữa, khi đi mua sắm với bạn bè, họ có dịp để trút bầu tâm sự và gặp gỡ những người mới (người mua hàng khác cũng như các cô bán hàng. Đàn ông nhận thấy đã đến lúc họ nên đầu tư tiền cho chính mình thay vì đầu tư tiền cho người yêu cũ như trước đây.

Đôi khi, đàn ông giải thích sự thay đổi tâm trạng thất thường ở phụ nữ là do đến ngày “đèn đỏ”

John, 28 tuổi, cho biết: “Cùng một câu chuyện, nhưng một hôm tôi kể nó cho cô ấy nghe thì cô ấy cười rất to nhưng một tuần sau đó, cũng câu chuyện đó, cô ta đã tỏ ra tức giận với tôi”.

Nhiều đàn ông đã giải thích cho sự thay đổi tâm trạng thất thường ở bạn gái là do cô ấy đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Không thích phụ nữ say rượu

Một số người trở thành con người khác hẳn khi say rượu. Một cô gái dịu dàng, hiền lành khi say khướt có thể có những hành động khó chấp nhận, khiến chúng tôi phát hoảng. Vì thế, hãy kiểm soát lượng rượu bạn uống và không để mình bị say dù ở bất kỳ tình huống nào. Nếu không, bạn sẽ bị mất điểm như chơi.

Không thích phụ nữ trang điểm đậm

Một cô gái biết trang điểm hợp lý có thể khiến chúng tôi ấn tượng. Nhưng nếu họ trang điểm quá đậm, đàn ông sẽ cảm thấy mất hứng. Vì thế, hãy dành việc trang điểm đậm khi bạn biểu diễn trên sân khấu thay vì đi chơi với chúng tôi.

Tự tin là bí quyết then chốt trong phòng ngủ

Nhiều phụ nữ cảm thấy không tự tin về bản thân khi ở trên giường. Điều đó khiến họ mất tập trung và trở nên lúng túng, vụng về trong cuộc ân ái. Điều tốt nhất bạn nên làm là hãy thật tự tin. Hãy nghĩ mình thật quyến rũ, khi đó chúng tôi cũng sẽ thấy bạn cực kỳ hấp dẫn đấy.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận