Đàn ông thấy phụ nữ uống bia rất… quyến rũ

Theo một cuộc điều tra do công ty bia BitterSweet Partnership của Anh với sự tham gia của 2000 đàn ông nước này, cánh mày râu thấy ấn tượng hơn với những phụ nữ uống bia. Đối với họ, những phụ nữ như vậy rất quyến rũ, tự tin, hài hước và tự lập.

Trên thực tế, những anh chàng tham gia vào cuộc điều tra cho biết họ thấy bị kích thích khi phụ nữ gọi bia thay vì gọi rượu hay bất kỳ loại đồ uống “nữ tính” nào khác trong lần hẹn đầu tiên.

Tuy nhiên, trong khi đó, cứ 10 phụ nữ mới có 1 người gọi bia trong cuộc hẹn đầu tiên bởi các nàng nghĩ uống bia khiến họ trông nam tính và kém hấp dẫn.
Nhưng liệu điều đó có đồng nghĩa với việc chúng ta nên đổi từ nước ngọt, cocktail, rượu… sang bia không?

Sau đây, chúng ta hãy nghe ý kiến của một số đàn ông Ấn Độ về kết quả của cuộc nghiên cứu:
 
“Những phụ nữ uống bia gây ấn tượng mạnh hơn vì đàn ông vốn thích bia, hơn nữa thỉnh thoảng phụ nữ có thể trở thành bạn uống bia với đàn ông khi cần” -Akhil Kapadia, 25 tuổi.

“Điều đó phụ thuộc vào việc bạn muốn gì ở người phụ nữ đó. Nếu bạn có ý định cưới cô ta, rượu không là vấn đề gì cả. Nếu bạn đang tìm kiếm một người tình, bia có lẽ sẽ gây ấn tượng hơn” – Sreekant K, 26 tuổi.

“Do ít phụ nữ uống bia hơn nên những người  uống bia sẽ trở nên nổi bật. Nhưng tôi không quá quan trọng chuyện chọn đồ uống của phụ nữ. Dù bạn uống gì, tôi cũng chỉ quan tâm liệu bạn có kiểm soát được mình không” – Salil Deshpande, 26 tuổi.

“Tôi không thật sự quan tâm phụ nữ uống gì. Cô ấy có thể gọi đồ uống nào mình thích nhưng tôi không muốn cô ấy uống quá nhiều bia vì tôi không muốn cô ấy béo phị” – Amit Lathia, 26 tuổi.

“Không, tôi sẽ không ấn tượng với người phụ nữ uống bia bởi người cô ấy sẽ bị mềm nhão nhưng có thể cuộc điều tra đã đúng vì nếu cô gái uống bia, tôi không phải trả nhiều tiền cho cuộc hẹn đó bởi bia rẻ mà” -Ankesh Kothari, 25 tuổi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận