Home Nghệ Thuật Yêu Đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” lớn dễ hấp dẫn phụ nữ

Đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” lớn dễ hấp dẫn phụ nữ

Các nhà khoa học thuộc trường đại học Ottawa (Canada) đã tiến hành nghiên cứu với hơn 100 phụ nữ ở các độ tuổi và tầng lớp khác nhau. Những người tình nguyện được cho xem 5.145 bức ảnh khác nhau do máy vi tính tạo ra.

Trong mỗi bức ảnh, máy vi tính tạo ra chân dung một người đàn ông với các yếu tố khác nhau về chiều cao, chiều rộng của vai và tất nhiên cả kích cỡ của “cậu nhỏ”. Các nhà khoa học lựa chọn kích thước của “cậu nhỏ” trong khoảng từ 5 đến 13cm vì đây là kích cỡ dương vật phổ biến của đàn ông phương Tây.

 Đàn ông sở hữu cậu nhỏ lớn dễ hấp dẫn phụ nữ
Kích cỡ "cậu nhỏ" cũng là một yếu tố để phụ nữ đánh giá mức độ
hấp dẫn của đàn ông.

Sau đó, những người phụ nữ được yêu cầu đánh giá mức độ hấp hẫn của những người đàn ông trong từng bức ảnh.

Kết quả cho thấy rằng phụ nữ có xu hướng đánh giá những người đàn ông cao và vai rộng hấp dẫn hơn đàn ông thấp và bụng to. Trong khi đó, những đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” lớn cũng được phụ nữ đánh giá cao về mức độ hấp dẫn.

Các nhà khoa học tin rằng phụ nữ thích những người đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” lớn có thể là do ảnh hưởng bởi quá trình tiến hóa. Những “cậu nhỏ” lớn là một trong những dấu hiệu cho thấy một người đàn ông khỏe mạnh.

Trước đó, nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học West (Scotland) cũng phát hiện thấy rằng nam giới sở hữu “cậu nhỏ” lớn giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x