Đàn ông như một cái ống nước

Tôi rất ít khi vào đọc những tâm sự của các chị em. Nhưng hôm nay thấy tâm sự “Hãi hùng vì trải qua đêm động phòng và chuyện gối chăn kinh hoàng” khiến tôi rất tò mò vào đọc. Tôi còn cứ ngỡ, chị tác giả phải trải qua đêm tân hôn kinh hoàng thế nào. Hóa ra chỉ là chuyện thường ngày ở huyện. Nhưng vì không hiểu chồng, không hiểu bản chất tình dục ở đàn ông mà bạn đang cố làm rầm rộ lên.

Trước khi phân tích cho bạn, tôi xin khẳng định rằng, biểu hiện của chồng bạn chẳng có gì là cuồng dâm hay bất thường cả. Đàn ông đói sex lâu ngày ai chả thế. Phải tôi, tôi còn làm hơn chồng bạn ấy.

Hẳn bạn cũng biết, tuổi dậy thì trung bình của đàn ông nói chung tính từ lần xuất tinh đầu tiên là 13. Từ đó đến lúc được quan hệ thật sự, nam giới phải trải qua vô số lần mộng tinh, thủ dâm. Điều này là do nhu cầu sinh lý thôi thúc.

Do đó, đàn ông kết hôn càng chậm thì nhu cầu tình dục bị tích lũy dồn nén càng nhiều. Nói thế này cho bạn dễ tưởng tượng. Đàn ông như một cái ống nước, nước chảy vào ngày càng nhiều mà không có lối thoát xả ra thì sẽ có ngày tức nước vỡ bờ.

caunho218100e3jpg1379553716 Đàn ông như một cái ống nước
Đàn ông kết hôn càng chậm thì nhu cầu tình dục bị tích lũy dồn nén càng nhiều.
Nói thế này cho bạn dễ tưởng tượng. Đàn ông như một cái ống nước
nước chảy vào ngày càng nhiều mà không có lối thoát xả ra
thì sẽ có ngày tức nước vỡ bờ. (Ảnh minh họa)

Tôi đoán bạn Phương Anh kết hôn cũng tương đối muộn. Chồng bạn lại mất thời gian vào việc “tôn trọng” hão, chỉ dám sờ soạng bên ngoài nên ham muốn càng tăng lên tột độ.

Nỗi khổ của đàn ông là dễ bị kích thích và tò mò. Xin lỗi chứ thấy gái đẹp uốn éo trên internet, chúng tôi đã muốn “thẩm du” và hành động. Đừng nói đến việc có một người phụ nữ của riêng mình đang sờ sờ trước mặt.

“Cám treo heo nhịn đói”, càng đói càng dễ cuồng yêu. Sai lầm của bạn là không để cho chồng thỏa mãn ngay từ đầu nên đến lúc cưới về mới gần gũi nhau. Khi ấy, chồng mất kiểm soát là phải.

Chắc không nhiều phụ nữ biết rằng tình dục ở đàn ông cũng giống với cơn say thuốc. Cả hai thứ đó đều có cơn, có khoái cảm và cách trị riêng. Điểm khác nhau là những cơn say thuốc còn có cách điều trị từ bên ngoài, chứ tình dục là bản năng chỉ có thể đáp ứng chứ không thể ngăn chặn.

Chị em nói đúng một điểm là đàn ông chúng tôi bị chi phối rất nhiều bởi bộ não thứ hai. Trong chuyện chăn gối thì chúng tôi loại bỏ luôn chức năng của bộ não thứ nhất.

Vì thế, bạn Phương Anh hãy thử nghĩ xem. Với một người đang kiệt sức vì đói ngồi trước mâm cơm thịnh soạn, liệu họ còn đủ kiên nhẫn và tâm trí mà nâng chén, so đũa không? Thế nên chồng bạn có xé áo xé quần cũng là chuyện thường.

Về khoản này, thú thực bạn kém xa vợ tôi. Cô ấy hiểu tâm lý đàn ông hơn bạn. Khi đã xác định cưới nhau là cô ấy trao luôn không chơi trò mỡ treo miệng mèo nữa.

Ban đầu chúng tôi hơi lệch pha vì nhu cầu của tôi cao hơn. Nhưng cô ấy chịu khó chiều chuộng nên sinh lý của tôi nhanh chóng trở lại bình thường. Nỗi bí bách bao nhiêu năm được giải tỏa. Lúc cưới về thì hai vợ chồng đã quen quỹ đạo của nhau, đời sống tình dục rất hòa hợp nhịp nhàng.

Bạn cho hành động xé váy của chồng là quá thô lỗ và cuồng dâm? Đó chỉ là suy nghĩ đơn giản non nớt của bạn thôi.

Phụ nữ ngoan dễ gây nhàm chán ở điểm là với họ, quan hệ vợ chồng phải nhẹ nhàng êm ái lãng mạn, đàn ông phải làm đúng làm đủ các trình tự thủ tục. Nói thật, trong lĩnh vực tình dục, phụ nữ chỉ là lính mới, làm sao có nhiều trải nghiệm bằng đàn ông.

Tình dục không phải là mảnh đất cho đạo đức, sự thẹn thùng e ấp mà phải thật máu lửa mới thú vị. Nên chồng bạn Phương Anh bảo làm thế để hưng phấn hơn là đúng. Tôi đây được vợ đáp ứng đều đặn còn thỉnh thoảng làm trò này trò kia để đổi mới không khí nữa là.

Xin được phân tích một sai lầm nữa của bạn. Bạn bảo bạn có cảm giác bị chồng cưỡng bức? Tôi chẳng hiểu bạn nghĩ thế nào nữa. Chồng sinh lý yếu thì bĩu môi chê chồng không ra chất đàn ông. Đằng này anh ta mạnh mẽ cường tráng không vui mừng còn quay sang trách là bị cưỡng bức. Rốt cuộc chồng bạn phải làm thế nào thì bạn mới hài lòng?

Đó là chưa kể đến thái độ làm vợ của bạn. Bạn đã bị cái sợ lấn át cái khôn. Thay vì tận hưởng giây phút tân hôn thì bạn lại lo sợ vớ vẩn.

newsdan1800e3jpg1379553716 Đàn ông như một cái ống nước
“Cám treo heo nhịn đói”, càng đói càng dễ cuồng yêu. (Ảnh minh họa)

Tôi nói bạn nghe, tôi tuy không có tài cán gì nổi bật, thậm chí còn kém xa vợ mà cô ấy vẫn yêu và theo đuổi tôi. Lý do là vì nghiện cái cảm giác “bị cưỡng bức” đó đấy.

Bạn mới kết hôn chưa lâu, quan hệ chưa bao lần, không hiểu gì về tình dục đã vội nhặng xị lên. Đó là chưa kể một số comment thiếu hiểu biết của các chị em bên dưới. Các chị cứ về hỏi chồng ở nhà, xem anh ta có nghĩ giống tôi không?

Bạn còn thiển cận đến mức cho rằng chỉ đàn ông vai u thịt bắp mới “hì hục” như thế. Bạn nhầm to! Khối người có thể hình khỏe mạnh nhưng bên trong vẫn gay. Ngược lại, có người dáng thư sinh ốm yếu mà sinh lực dồi dào thì vẫn cứ khỏe. Do đó bạn không cần phải thất vọng vì bên ngoài và bên trong chồng bạn lại trái ngược nhau. Tôi nghĩ bạn còn nên mừng vì điếu đó đấy.

Xin chốt lại những lời chia sẻ của tôi tại đây. Xin lỗi nếu tôi có chỉ trích bạn thái quá. Nhưng tôi chỉ hơi bức xúc vì bạn đã hiểu sai về tình dục của đàn ông chúng tôi. Nếu bạn tiếp tục thắc mắc xin hãy inbox địa chỉ bên dưới. Tôi rất vui lòng giải đáp thêm cho bạn và các chị em khác!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận