Đàn ông nghĩ đến tình dục 13 lần/ngày

Một cuộc khảo sát tại Anh cho thấy chuyện chăn gối xuất hiện trong tâm trí nam giới trung bình 4.745 lần mỗi năm, song họ chỉ thực hiện 104 lần.

Onepoll.com, một trang web về nghiên cứu thị trường tại Anh, tiến hành khảo sát đối với 3.000 người (cả nam và nữ) về chuyện phòng the.

Kết quả cho thấy nam giới nghĩ tới chuyện chăn gối 13 lần mỗi ngày, tương đương 4.745 lần trong một năm. Gần một phần ba số người tham gia thừa nhận tình dục là thứ đầu tiên họ nghĩ tới ngay sau khi thức giấc. Tần suất quan hệ tình dục trung bình của phái mạnh là 2 lần một tuần, tức là 104 lần mỗi năm.

Phần lớn nam giới cho rằng bữa tối dưới ánh nến khiến phụ nữ dễ nghĩ tới chuyện tình dục hơn. Ảnh minh họa: crunkish.com.


Trong khi đó, trung bình mỗi ngày những phụ nữ tham gia cuộc khảo sát nghĩ tới tình dục 5 lần, bằng khoảng một phần ba tần suất của nam giới.

Người phát ngôn của trang onepoll.com cho rằng, mọi người đều biết đàn ông nghĩ tới chuyện tình dục rất nhiều, song việc xác định tần suất chính xác không phải việc đơn giản.

“Nam giới nghĩ tới tình dục ngay từ khi họ tỉnh giấc vào buổi sáng. Vì thế, khi nhìn thấy một người đàn ông nhìn chằm chằm vào khoảng không phía trước, bạn có thể đoán được anh chàng đang nghĩ gì”, Telegraph dẫn lời người phát ngôn.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy khoảng 3/4 đàn ông nói họ cảm thấy hài lòng với tần suất quan hệ tình dục, song chỉ có 58% phụ nữ thừa nhận điều tương tự.

43% cặp vợ chồng tiết lộ họ thường tranh cãi về việc ai nên nắm vai trò chủ động trong “chuyện ấy”. Đa số người tham gia khảo sát nói đàn ông thường “phát động” chuyện phòng the.

Khoảng 1/3 đấng mày râu cho rằng bữa tối trong ánh nến là công cụ hiệu quả để kích thích phụ nữ nghĩ tới tình dục. Những động tác mat-xa được xếp ở vị trí tiếp theo.

Trong khi đó, khi muốn dụ đàn ông lên giường phái đẹp thường bật những bản nhạc lãng mạn hoặc nấu các món ăn mà chàng yêu thích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận