Đàn ông mê mẩn phụ nữ lẳng lơ

Đàn ông cho rằng, những phụ nữ lẳng lơ thường thông minh, biết chọn thời điểm. Đây cũng chính là điều mà hầu hết các đấng mày râu thừa nhận khi mọi người tỏ ra thắc mắc về việc họ tự nguyện “bị trói” bởi các cô nàng chẳng mấy xinh đẹp nhưng giỏi đong đưa. Trong con mắt của đàn ông thì những cô nàng lẳng lơ thường có sức hút kỳ lạ.

Đa số những cô nàng lẳng lơ thường hơi “hư hỏng” một chút

Trong quan niệm của nhiều người, những cô nàng lẳng lơ thường có chút hư hỏng. Tuy nhiên, với một số đàn ông, phụ nữ lẳng lơ lại được cho là mạnh mẽ, biết chọn thời điểm và đặc biệt là rất thông minh. Nhiều chàng trai đã tâm sự rằng, ở bên những cô nàng như thế này, họ luôn có cảm giác an toàn và được khuyên những lời khuyên đúng đắn. Trong suy nghĩ của các chàng thì phụ nữ lẳng lơ thường quyết đoán, có chính kiến riêng và đặc biệt là luôn biết mình mạnh ở điểm nào để coi đó như là vũ khí thu hút đàn ông.

Phụ nữ  đong đưa vô cùng tự tin

Điều này vô cùng đơn giản, chỉ những cô nàng tự tin, biết điểm mạnh của mình thì mới có thể chủ động “tấn công” các đấng mày râu. Tự tin có thể kích thích tiềm năng của các cô nàng này và giúp họ theo đuổi những điều họ muốn. Trong nhiều trường hợp, chính sự tự tin này giúp các cô nàng lẳng lơ biết cách làm mình trở nên “sinh động” hơn và giỏi giang hơn. Trong suy nghĩ của những phụ nữ “đong đưa” luôn có một câu nói “tôi tự tin vì tôi xinh đẹp”.


Đàn ông thích những người phụ nữ mang lại cho họ nụ cười và cảm giác vui vẻ… (Ảnh minh hoạ)

Phụ nữ lẳng lơ thường rất coi trọng bản thân

Những cô nàng lẳng lơ luôn biết trân trọng sức khỏe cũng như vẻ đẹp của bản thân. Đàn ông thì lại thường đam mê cái đẹp, bởi vậy họ dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của những cô nàng lẳng lơ. Nói về hôn nhân, thì đa số mọi người đều thừa nhận rằng, gái lẳng lơ rất biết chăm sóc gia đình và bản thân. Bởi đơn giản họ hiểu rằng, nếu không làm tốt những điều này thì chồng họ cũng sẽ ra ngoài và bị thu hút bởi những cô nàng đẹp hơn “vợ” ở nhà.

Gái lẳng lơ rất hài hước dí dỏm

Trong xã hội ngày nay, những cô gái được gọi là “truyền thống” thường thiếu đi một yếu tố, mà chính yếu tố này lại dễ làm các chàng phải điêu đứng, đó chính là chút hài hước dí dỏm. Đàn ông thích những người phụ nữ mang lại cho họ nụ cười và cảm giác vui vẻ. Về phương diện này, những cô nàng lẳng lơ làm rất tốt. Chính sự thông minh hài hước đã đem lại cho họ một sức hút kỳ lạ và làm các đấng mày râu thầm thương trộm nhớ. Và cũng chẳng khó hiểu khi ta thấy rằng, với phụ nữ thì những cô nàng “đong đưa” thật khó ưa, còn với đàn ông thì họ lại có một sức hút kỳ lạ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận