Home Nghệ Thuật Yêu Đàn ông đến bên tôi chỉ vì tình dục

Đàn ông đến bên tôi chỉ vì tình dục


Cuộc đời không phải lúc nào cũng như mình mong muốn và không ai được chọn bố mẹ cho mình. Bản thân tôi sinh ra trong 1 gia đình không hề có hạnh phúc nên việc thiếu thốn tình cảm là lẽ tất nhiên. Có lẽ tôi đã vịn vào cái lí do thiếu thốn tình cảm đó để hi vọng quá nhiều vào tình yêu. Tôi không có 1 ngoại hình ưa nhìn như bao người con gái khác nên tôi rất tự ti.


18 tuổi, tôi yêu 1 người hơn tôi 3 tuổi và cái giá tôi phải chấp nhận đánh đổi lấy tình yêu đó là “trinh tiết”.  Anh nói chỉ có tình dục mới là điều chứng minh cho tình yêu. Người yêu tôi lúc đó không ở cùng nơi với tôi. Gia đình tôi ép tôi phải chia tay anh vì lí do anh giống tên mẹ tôi và rằng tôi lấy anh tôi sẽ không hạnh phúc. Lúc đó tôi đã mang thai 2 tháng, 18 tuổi tôi đã phải quyết định bỏ cái thai đang lớn lên trong bụng từng ngày. Đau đớn, tủi nhục làm tôi khép mình trong vỏ ốc, mối tình đầu của tôi kết thúc trong nhục nhã ê chề với không ít lời gièm pha, dè bỉu của gia đình, họ hàng.

Gần 1 năm sau, tôi quen K trong 1 trò chơi trên mạng. Gặp anh, trao niềm tin cho anh lần nữa và rồi lại sex. Mỗi lần gặp nhau chỉ toàn sex, sex và sex. Tất nhiên, hậu quả sau 1 lần gặp nhau lại là tôi bị dính bầu. Trước khi tôi gặp chuyện này, anh đã nói sẽ cưới tôi, sẽ chăm sóc tôi. Vậy mà khi tôi nói với anh rằng tôi đang mang trong người kết tinh tình yêu của tôi và anh thì tôi nhận lại được 1 câu: “Em đi phá thai đi. Bây giờ em và anh đều chưa có công ăn việc làm, anh không muốn làm con khổ”.Sau khi tôi đi phá thai lần thứ 2, tình yêu này cũng chỉ kéo dài được 1 năm thì tôi phát hiện anh đã tán tỉnh và làm người yêu của em gái người bạn thân của anh. Cô gái đó còn nói với tôi rằng anh không hề sex với cô ấy vì anh nói anh tôn trọng cô và giữ gìn cho cô. Tình yêu trong tôi vỡ nát và dừng lại tại đó.

P đến bên tôi lúc tôi đang xù lông như 1 con nhím để chống lại tất cả đau đớn mà tình yêu có thể mang lại cho tôi. Sự chân thành và tình cảm của anh làm tôi dần dựa vào anh. Trước đây tôi đã nói rất cứng rằng tôi không bao giờ yêu anh vậy mà giờ đây chính tôi lại là người yêu anh rất nhiều. Nhưng tại sao khi tôi đến bên anh thì thứ mà anh trao cho tôi cũng vẫn chỉ là sex?


Tôi không phủ nhận trong tình yêu không thể thiếu sex nhưng cũng không có nghĩa rằng sex là điều kiện chứng minh cho tình yêu. Tình yêu của tôi không có những món quà nho nhỏ, không có những lời nói lãng mạn, không hoa hồng, thậm chí anh còn khẳng định rằng anh sẽ không bao giờ vì tôi mà viết blog, viết nhật kí hay những dòng thư tình cảm ướt át.

Nhưng vài tháng trước tôi vào yahoo của anh và phát hiện ra anh dành sự quan tâm của anh cho 1 người con gái khác. Tôi hỏi anh thì anh nói đó là em gái. Dù tôi tỏ vẻ khó chịu như thế nào thì anh vẫn nhất quyết quan tâm đến người đó. Thậm chí anh còn giấu tôi đi gặp người đó, giấu tôi đi gặp người yêu cũ và đi uống rượu với bạn bè của 2 người.


Tôi là người rất tự ti vào quá khứ, lại chẳng nữ tính, chẳng dịu dàng và chẳng xinh đẹp. Tôi thua kém người đó đủ mọi điều. Tôi không tự tin rằng tôi có thể giữ anh chỉ bằng sex và tình cảm của tôi. Tôi càng không tự tin khi thấy anh vẫn quan tâm các “em gái ” của anh. Dù tôi và anh đều đã đến nhà nhau và cả 2 gia đình đều biết chuyện.

Tôi phải làm sao bây giờ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x