Đàn ông: Chúng tôi ngoại tình với ai?

Xưa nay phụ nữ đều trách cứ đàn ông ngoại tình, xúc phạm họ bằng những lời lẽ khó nghe nhất. Nhưng họ có thực sự nghĩ, chúng tôi ngoại tình với ai?

Đàn bà có tính chua ngoa, lại hay đổ tội cho đàn ông là những gã lăng nhăng, đa tình, mê gái rồi háo sắc. Thử hỏi đàn bà khi nhìn thấy một gã đàn ông đẹp mà lại giàu có, ga lăng có mê hay không? Tôi đảm bảo các bà cứ say như điếu đổ. Từ thời xa xưa, hoàng hậu cung tần nhìn thấy trai đẹp còn mê say mê đắm chứ nói gì bây giờ, khi mọi thứ đã hiện đại và tiến bộ hơn nhiều.

Đàn bà chê chồng là những người không tốt. Bởi chồng mình xấu thì mình che đi, đừng phô ra làm gì. Chồng mình xấu thì mình phải nói cho chồng biết, đừng chỉ trích, đừng bức xúc về chồng trước mặt người khác. Họ chẳng bênh bạn mà chỉ cười bạn mà thôi.

Đàn bà nói chồng ngoại tình là những kẻ vô liêm sỉ, rồi các bà cuồng ghen, chửi bới, đánh đập, quát tháo. Nhưng đàn bà có bao giờ chịu ngồi mà tìm nguyên nhân vì sao cánh đàn ông ngoại tình? Vợ của họ là người thế nào, vợ của họ đã thực sự yêu thương họ hay biết cách chăm sóc họ hay chưa? Tại sao sống bên vợ mà chồng vẫn nghĩ về một người con gái khác.

1362108203danongngoaitinhtameva1jpg1362111185 Đàn ông: Chúng tôi ngoại tình với ai?
Đàn bà nói chồng ngoại tình là những kẻ vô liêm sỉ, rồi các bà cuồng ghen
chửi bới, đánh đập, quát tháo. (ảnh minh họa)

Đừng nghĩ có sự công bằng, đừng bắt đàn ông vào bếp quét nhà, đừng nghĩ làm chồng phải có trách nhiệm này trách nhiệm nọ với công việc của vợ. Vì tạo hóa sinh ra đàn ông là trụ cột, là người kiếm tiền, người lo kinh tế gia đình. Còn đàn bà chân yếu tay mềm nên làm việc nhẹ. Có phải đàn bà luôn chừa việc nặng cho đàn ông hay không? Thế đó, chính đàn bà đã mặc định việc nặng là dành cho đàn ông. Còn những người làm chồng có muốn giúp vợ việc nhà hay không, đó là quyền của họ không phải trách nhiệm hay nghĩa vụ. Nên người vợ không nên ép buộc chồng mình phải rửa bát quét nhà.

Đàn bà chửi bởi những người thứ ba, xen ngang vào gia đình mình rồi lại quay sang chửi bới chồng vô liêm sỉ, mất hết nhân tính khi phản bội vợ con. Nhưng đàn bà có nghĩ, đàn ông chúng tôi ngoại tình với ai. Có chăng các chị đang chửi rủa kia chưa rơi vào hoàn cảnh như thế nhưng những kẻ thứ ba cũng chỉ là đàn bà. Không có đàn bà chúng tôi tự ngoại tình chăng?

Thế nên đừng đổ tội cho đàn ông vì đàn ông chỉ ngoại tình khi có đàn bà đồng ý.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments