Đàn ông chỉ biết lúc “lên giường”

Chào N.D.Q – Người đã 6 lần buộc bạn gái bỏ thai! Tôi cũng là đàn ông nên tôi rất hiểu tâm trạng của anh hiện nay.

Nhưng phải nói, anh cũng “cừ” thật đấy, dắt được hai “máy bay già” lên giường như chơi. Lúc đó, anh giả nai rồi phát tín hiệu để “máy bay già” bắt sóng à? Hay anh có bí kíp nào khác mà không dám chia sẻ ra để anh em học tập.

Còn đàn ông đã lên giường rồi thì “nhu cầu” cao là chuyện thường như lên phường thôi. Khi đã có “cầu” thì ắt tìm nguồn “cung”. Chị em nào dễ dàng “cho” thì dại gì mình không “nhận”.

Thử hỏi trên đời này có thằng đàn ông nào mà được phụ nữ lăn xả vào mình lại chối từ không? May ra chỉ có hai loại người không thiết đàn bà thôi. Đó là đàn  ông đã bị “liệt” hoặc gay.

Tất nhiên, có thể xếp các anh chàng non trẻ trinh tiết vào dạng này cũng tạm ổn. Nhưng đó là do hành động của họ chưa mạnh bạo tiến tới đàn bà. Chứ không phải trong suy nghĩ họ không khát khao có được thân thể phụ nữ đâu nhé.

121025afamilyTS31a5707jpg1351147870 Đàn ông chỉ biết lúc “lên giường”

Tôi cũng chẳng nhớ nổi những đàn bà đã đi qua đời mình. Có thể trí nhớ của tôi chỉ dành cho việc nghĩ cách tán tỉnh chứ không nhớ số người đã tán tỉnh. Đàn ông chỉ biết tới lúc “lên giường” chứ mấy ai nhớ người đã “xuống giường” đâu.

Tôi đã từng “vượt rào” lúc 17 tuổi với Loan – cô bạn cùng lớp. Đúng vào lúc tôi đang dậy thì, con trai mới lớn ưa tìm tòi “trái cấm”. “Hàng hóa” của Loan đẹp miễn chê. Mỗi tội “máy móc” nhạy quá. Vừa vồ vập một lần, cô nàng đã dính bầu.

Hai đứa tôi đều còn đang đi học. Cả tương lai đang vẫy gọi phía trước. Thế nên tôi đành xin bố mẹ tiền học thêm để đưa Loan đi “giải quyết”. Sau vụ “dính đòn” đó, tôi và cô ấy “đường ai nấy đi”.

Nhiều lần lúc nửa đêm, tôi rùng mình trước tin nhắn trách móc của Loan. Ơ hay, chính cô ấy tự cởi cúc áo dâng mình cho tôi. Nếu Loan không hưởng ứng, tôi nào dám sấn tới. Phải mất hơn 4 tháng, tôi mới cắt đuôi được cô nàng “dám làm” rồi phủ đầu trách nhiệm lên người khác này.

Cứ mỗi năm, tôi bổ sung vào bộ sưu tập người tình của mình ít nhất 3 cô. Toàn gái thích phơi mình cống hiến các kiểu làm tình còn hơn phim. Nói thật, gặp con gái hớ hênh, trai nào nỡ chối từ. Ấn tượng nhất trong đám con gái ấy là Hiền. Cô ấy chán cha mẹ bất hòa nên cần đàn ông để giải sầu.

Tôi là cứu cánh cho nỗi cô đơn của Hiền. Nhưng nếu không phải tôi, Hiền cũng tìm tới đàn ông khác thôi. Hiền chủ động “on top” với tôi. Cô nàng mạnh bạo cho tôi nhiều cảm xúc. Sau vài chặp ân ái, Hiền đã có mang.

Thường ngày, cô nàng hiền là vậy. Vậy mà lúc ấy, Hiền lại hâm hâm đột nhiên muốn làm người mẹ tử tế. Nhưng đó chỉ là cuộc chơi gá tạm, sao tôi đồng ý làm bố được.

Hiền đã tới nhà tôi kể khổ với bố mẹ bạn trai. Dữ hơn, Hiền còn “gõ mõ kêu làng” khiến tôi lộ bản chất đểu giả với mấy cô nàng hàng xóm.

121025afamilyTS32a5707jpg1351147870 Đàn ông chỉ biết lúc “lên giường”

Trong lúc tức giận, bố mẹ cho tôi một trận đòn thừa sống thiếu chết. Tôi vẫn chẳng thấy phải có trách nhiệm với Hiền lẫn cái thai vô thừa nhận đó. Hơn một tháng “bắt tội” không thành, Hiền mất bóng cùng với câu chuyện lẳng lơ của mình.

Tôi thấy đàn bà cũng lạ thiệt, dám làm rồi dám kêu oan to hơn. Oan ở chỗ nào khi có thai là sự tình nguyện của cả hai phía. Cứ như thể, tại lời nói của tôi đường mật quá khiến các nàng “dính đạn” vậy.

Nhiều năm nhiều tháng trôi qua, năm nay tôi đã 27 tuổi. Tôi đang cố “xơi” nốt các cô nàng thích “cống hiến” trước khi cưới vợ. Tất nhiên, kinh nghiệm tình trường giúp tôi biết sàng lọc những người tình không quy chụp trách nhiệm.

Nói chung, trước khi trách cứ đàn ông, phụ nữ hãy nhìn lại mình. Có gan “chơi” phải có gan “chịu”, đừng gõ mõ kêu oan ai.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận