Home Nghệ Thuật Yêu Đàn ông “chết” bởi sự dịu dàng

Đàn ông “chết” bởi sự dịu dàng

Trong cách nói năng, cư xử, từ cử chỉ, dáng đi, hãy tỏ cho chàng thấy vẻ nữ tính toát ra từ bạn. Đàn ông yêu bằng mắt, bởi thế bạn cần để ý chăm chút ngoại hình. Trang phục nên hợp thời, kiểu tóc không quá cầu kỳ nhưng mái tóc luôn phải sạch, khỏe và óng mượt.


 

Hãy vui với thú vui của chàng

Nếu muốn luôn có chàng bên cạnh, bản thân bạn cần sẵn sàng ở bên chàng chia sẻ mọi hoạt động yêu thích, cho dù đó là xem đá bóng hay chơi bi-a. Một cô gái biết tham gia nhận định các thú vui đàn ông là cô gái thú vị, nếu bạn không ham thích đến cấp độ ấy, cũng chẳng sao, nhưng ít ra bạn có thể vào bếp chuẩn bị cho chàng vài món ăn để nhấm nháp trong lúc cùng xem trận đấu phải không nào?

Cười với nhau nhiều hơn

Bạn mà có khiếu hài hước thì thật tuyệt, tất cả mọi người đều sẽ muốn ở bên bạn đơn giản vì họ được cười, được vui. Hãy mang đến cho bầu không khí nơi bạn có mặt sự dễ chịu, cùng tìm kiếm lý do để cười ngay cả khi hai người không bên nhau. Nếu bạn có thể làm cho anh ấy cười và cười trước câu nói đùa của anh ấy, anh ấy sẽ luôn thích ở bên cạnh bạn.

Đánh giá cao nhận xét của chàng

Đàn ông sẽ cảm thấy vui khi được tham gia cùng người phụ nữ của mình trong các quyết định. Bởi thế, bạn nên chủ động tìm kiếm lời khuyên, suy nghĩ của chàng trong một số vấn đề nhất định, để tỏ ra là bạn đánh giá cao các ý kiến của chàng. Và nếu bạn làm theo gợi ý từ chàng, chàng sẽ còn cảm thấy hai người gắn kết nhiều hơn. Bạn cũng nên cố gắng đừng đưa ra quyết định đột ngột mà chưa qua thảo luận, hãy cho đối phương thời gian điều chỉnh đã.

Tôn trọng gia đình chàng

Bạn sẽ không thể là cô gái chàng mong muốn được ở bên suốt đời nếu bản thân không có/ không cố gắng có được mối quan hệ tốt với cha mẹ, những người thân trong gia đình chàng. Họ là máu thịt, là những người gắn liền với cuộc sống của chàng từ ấu thơ cho đến lúc trưởng thành, dù bạn là người phụ nữ có thể sẽ cùng chàng đi đến hết cuộc đời, nhưng đừng khiến người ta mang cảm giác bất an rằng nếu bên bạn, người ta sẽ buộc phải lựa chọn hoặc gia đình, hoặc bạn.

Nấu ăn cho “ông hoàng” của bạn

Hãy dồn hết cả yêu thương vào mỗi món ăn bạn nấu, nếu bạn tin người đàn ông này là người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Hãy đưa đến trước anh ấy những bữa ăn tuyệt ngon được bạn dồn hết tâm vào đó. Như vậy bạn đã chạm được vào phần mềm yếu nhất trong trái tim người đàn ông, anh ấy hiểu rằng chẳng ở đâu mình có thể nếm được những món ngon đặc biệt từ nguyên liệu tình yêu nồng nàn như thế.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x