Home Nghệ Thuật Yêu Đàn ông càng thành đạt, càng nhiều quan hệ “ngoài luồng”

Đàn ông càng thành đạt, càng nhiều quan hệ “ngoài luồng”

Tôi đồng ý với con số không dưới 90% đàn ông có “quan hệ” ngoài vợ của anh Sơn, nhưng đó là chỉ ở những thành phố lớn, còn nông thôn thì ngược lại.

Tỷ lệ đàn ông có “quan hệ” ngoài luồng chỉ chiếm khoảng 10%. Tôi cũng nói thêm là, đàn ông càng thành đạt, càng kiếm ra nhiều tiền thì lại càng có nhiều mối “quan hệ” ngoài vợ. 

images1225085danongthanhdatdengoaitinhjpg1370587830 Đàn ông càng thành đạt, càng nhiều quan hệ “ngoài luồng”
Trước đây tôi chỉ biết có vợ, nhưng bây giờ mọi chuyện đã thay đổi, kể từ khi
công việc thuận lợi hơn, có nhiều tiền hơn.

Từng là một người đàn ông rất nghiêm túc, tôi không bao giờ nghĩ có ngày mình sẽ thân mật với người phụ nữ nào khác ngoài vợ của mình, nhưng bây giờ mọi chuyện đã thay đổi, kể từ khi công việc của tôi thuận lợi hơn, có nhiều tiền và quan hệ làm ăn hơn.

Công việc làm ăn khiến tôi phải thường xuyên xa nhà, đi tiếp khách hàng. Họ có thể là những đối tác lằm ăn, có thể là những người mà tôi sẽ cần phải nhờ vả đến họ.

Chưa từng quen biết nhau, hay đã từng thân quen, tất cả chúng tôi đều mượn chén rượu để nói chuyện, để tạo thêm sự gần gũi, sau chén rượu là những thú vui khác như karaoke, và tất nhiên không thể thiếu những cô gái phục vụ rót bia, rót rượu.

Ban đầu tôi không hiểu ý, thì được sếp và đối tác “gợi ý”, rồi sau này, chính tôi lại là người “gợi ý” lại cho những người khác.

Những lần đầu, tôi còn cảm thấy day dứt, ân hận với vợ, nhưng sau đó mọi chuyện diễn ra quá thường xuyên, công việc lại nhiều, nhậu nhẹt liên tục, nên mọi việc cứ cuốn tôi đi, chẳng còn thời gian nghĩ lại để mà day dứt, ân hận nữa. Nhưng cũng phải thừa nhận, sau những lần như thế công việc của chúng tôi, mối quan hệ hợp tác làm ăn của chúng tôi trôi chảy nhiều hơn. 

Vợ tôi không dám chắc, nhưng cô ấy cũng lờ mờ đoán ra, đi tiếp khách là phải rượu và sau rượu là karaoke, karaoke bây giờ thì mấy nơi đoàng hoàng, mà thường phải có các em chân ngắn chân dài ăn hở hang phục vụ nữa. Nhưng quan trọng là, phải biết điểm dừng, cô ấy vẫn nói với tôi như vậy. Đừng để các mối quan hệ ấy ảnh hưởng xấu đến gia đình, vợ con và sự nghiệp.

Xã hội phát triển, đôi khi mặt trái của thu nhập là vấn đề lối sống, đạo đức, buộc chúng ta phải đứng trước một sự lựa chọn, cái này hoặc cái kia. Đàn ông cũng vậy, đôi khi để công việc trôi chảy, họ phải chấp nhận những thói quen xấu là bia rượu với đối tác và gái gú. Nhưng tất cả cũng nên có giới hạn và điểm dừng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x