Đàn bà mất trinh, chỉ để yêu qua đường

Đó là tôi nói thật lòng. Bởi chỉ có loại đàn bà hư hỏng mới dễ dãi đánh mất cái quý giá nhất của mình. Tôi nghĩ, ngay từ nhỏ, phụ nữ đã được dạy dỗ và hiểu rõ những điều đó hơn ai hết.

Vậy mà tôi đã chứng kiến không biết bao nhiêu cô gái sẵn sàng dâng hiến trinh tiết của mình một cách dễ dàng. Tôi may mắn sở hữu một vẻ ngoài cao ráo, điển trai. Thế nên những cô gái vây xung quanh tôi nhiều không biết bao nhiêu mà kể. Nhưng cũng vì được quá nhiều cô gái bao vây nên tôi đâm ra “hãi” phụ nữ.

Có cô mới gặp tôi một lần đã tự gợi ý chuyện lên giường. Tôi nhớ như in lần tôi quen một cô gái qua mạng. Chỉ sau một vài câu tán tỉnh và cho xem webcam, em đã đề nghị gặp mặt luôn. Và ngạc nhiên hơn, địa điểm em hẹn gặp tôi lần đầu là ở nhà nghỉ.

1354929910danbamattrinhtamevajpg1354931413 Đàn bà mất trinh, chỉ để yêu qua đường
Vậy mà tôi đã chứng kiến không biết bao nhiêu cô gái sẵn sàng
dâng hiến trinh tiết của mình một cách dễ dàng.
(ảnh minh họa)

Những cô gái đến với tôi sau đó cũng không thể “chờ đợi” được lâu để được ân ái với tôi. Có lúc buồn chán và cũng thích chơi bời, tôi chỉ cần gợi ý là có ngay hàng tá em xinh đẹp “dập dìu” đến tận nhà tôi, “phục vụ từ A tới Z”. Nói thật, trước khi kết hôn, tôi chưa bao giờ phải thiếu sex.

Gái đã mất trinh rồi thì thường liều và tham. Chiều họ một lần, họ còn đòi lần hai, lần ba… Tôi có thời gian cũng bị “héo mòn” vì bị một nàng “ham hố”, đòi hỏi thường xuyên. Lần đầu thì nàng cũng tỏ ra e lệ, khóc lóc, tiếc nuối lắm. Nhưng lần hai, lần ba thì lại như “hổ đói”. Tôi yêu nàng một thời gian ngắn thôi mà sút liền đến 4 cân.

Rút kinh nghiệm, tôi chỉ “săn” những em ngây thơ và có khả năng còn trinh. Tôi hãi gái “sõi đời” lắm lắm. Cứ nhìn thấy họ là bao nhiêu ý nghĩ xấu xa trỗi dậy trong tôi. Những câu chuyện tôi nghe, tôi chứng kiến và trải qua đã khiến tôi có một cái nhìn ác cảm về những cô gái dễ dãi, để mất trinh tiết. Tôi nghĩ, nếu họ có sự tự chủ, kiên nhẫn và lòng tự trọng thì đã không làm những chuyện xấu xa như thế.

Với tôi, một cô nàng còn trinh và một cô gái đã quá “sành” chuyện ấy là hai thái cực hoàn toàn đối lập. Trước đây, tôi cũng có cảm tình với một cô nàng, tôi nghĩ là tôi sẽ có ý định nghiêm túc với em. Nhưng sau khi tận mắt chứng kiến cảnh em vào nhà nghỉ với một thằng đàn ông lạ hoắc, tôi bỏ ngay ý định cưa cẩm, tiến tới. Lúc ấy, trong tôi dâng tràn một sự khinh bỉ đến tột cùng.

1354929910danbamattrinhtameva1jpg1354931414 Đàn bà mất trinh, chỉ để yêu qua đường
Với tôi, một cô nàng còn trinh và một cô gái đã quá “sành” chuyện ấy
là hai thái cực hoàn toàn đối lập. (ảnh minh họa)

Tôi quá thất vọng về phụ nữ. Tôi yêu nhiều, chơi bời cũng nhiều, nhưng trong số những phụ nữ đến với tôi, chấp nhận lên giường cùng với tôi, không ai còn trinh cả. Chính vì thế nên họ rất phóng khoáng trong chuyện ấy. Nói thẳng ra, nhu cầu của tôi có khi còn không bằng ham muốn của họ.

Tôi cũng chỉ dành cho họ những tình cảm hời hợt chứ không thể tiến tới yêu đương gì được. Đối với tôi, phụ nữ mất trinh chỉ đáng để yêu qua đường mà thôi. Chẳng ai đủ dũng cảm để ôm ấp và sống chung với một người phụ nữ đã từng chung đụng với không biết bao nhiêu gã đàn ông khác.

Tôi biết quan điểm của mình có vẻ “lạc hậu” so với suy nghĩ của đa số chị em. Tuy nhiên, ở phương diện của một người đàn ông, tôi chỉ thích chọn gái trinh làm vợ. Tôi đẹp trai, tôi giàu có và tôi cũng đủ từng trải để hiểu phụ nữ. Tôi tin rằng mình sẽ sớm tìm được một người phụ nữ đoan chính, không dễ dàng gật đầu làm chuyện ấy với đàn ông chỉ sau một vài câu tán tỉnh.

Có ai cùng quan điểm với tôi thì cứ lên tiếng. Bởi tôi nghĩ rằng, dù xã hội có hiện đại đến đâu thì chuyện trinh tiết vẫn không thể bị xem thường được.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận