Đã “lâm trận” sao phải nghĩ?

Đối phương hiểu bạn trong “chuyện ấy” thì hai người càng dễ dàng thăng hoa và “kết hợp” ăn ý. Để giữ lửa phòng the, bạn hãy lưu ý một số thói quen nên tránh dưới đây nhé:

1. “Yêu” trong bóng tối

Bạn có thường xuyên tắt đèn khi “yêu”? Nếu có, hãy cố gắng thay đổi nhé. Bởi lẽ, khi “yêu” nhìn thấy đối phương sẽ làm tăng cảm xúc, có thể đơn giản chỉ là ánh mắt, nụ cười… nhưng cũng rất dễ làm tăng hưng phấn cho bạn.


Ánh mắt nụ cười của bạn làm tăng hưng phấn cho đối phương

2. Không tự tin về cơ thể

Bạn lo ngại về những khiếm khuyết trên cơ thể mình? Lời khuyên cho bạn là: Khi đã yêu bạn thì anh ấy không quá quan tâm đến vòng 2 “bánh mì” hay vòng 1 không được nở nang của bạn đâu. Hoặc cô ấy cũng không quá chú ý đến kích cỡ, hình dáng “cậu nhỏ” như các chàng vẫn e ngại đâu.

Tự tin là yếu tố quyết định đến hưng phấn của bạn khi “lâm trận” đấy!

3. Lên kế hoạch cho “chuyện ấy”

Nhiều cặp vợ chồng ra mục tiêu “lâm trận” 3 lần/tuần hay cố định vào một giờ nào đó trong ngày. Nếu bạn quá lo lắng cho sức khỏe và “lâm trận” đúng như kế hoạch thì hứng thú sẽ giảm đi một nửa. Vô tình cảm xúc của bạn bị chỉ đạo bằng nguyên tắc và lí trí, điều này hoàn toàn không tốt cho đời sống phòng the của bạn.


Nếu “lâm trận” theo thời khóa biểu, hưng phấn có thể sẽ giảm đi một nửa

4. Giữ mãi một tư thế “yêu”

Các cặp đều có những tư thế ruột để cả hai dễ dàng “lên đỉnh”. Nhưng nếu bạn lười thay đổi thì “chuyện ấy” rất dễ nhàm chán vì mọi điều sắp diễn ra bạn đều biết trước như một thói quen.

Hãy cố gắng tạo bất ngờ và trải nghiệm những tư thế mới, chắc chắn “chuyện ấy” của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

5. Mang nguyên tắc lên giường.

Điều này dường như là “sở thích” của phái nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông. Các nàng rất hay xấu hổ và e ngại, dường như không cởi mở và sống hết mình như những cảm xúc vốn có.

Một nghiên cứu xã hội cho biết: Phụ nữ nếu không bộc lộ những khao khát mãnh liệt của mình về chuyện chăn gối với bạn đời thì những khao khát ấy sẽ được bộc lộ ra trong giấc mơ.

Để “cuộc yêu” thật rạo rực cháy bỏng, bạn hãy cứ bộc lộ cảm xúc và ý muốn của mình, đây cũng là cách giúp đối phương hiểu cơ thể bạn hơn, hai người dễ dàng đạt được cực khoái hơn rất nhiều.

5. Giả vờ “sung sướng”

Đôi khi để làm hài lòng bạn đời, phụ nữ giả vờ đạt cực khoái bằng cách rên rỉ hoặc hét lên. Làm như thế vừa thiệt cho mình vừa không giúp bạn đời hài lòng. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng giả vờ như vậy thì mối đe dọa lãnh cảm đang rình rập bạn đấy!

Hãy thẳng thắn và khéo léo bộc bạch với anh ấy rằng, bạn thích như thế nào, bạn muốn được kích thích ở đâu…đảm bảo đời sống phòng the của bạn sẽ được cải thiện và anh ấy cũng thấy thoải mái hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận