Cực khoái của phụ nữ lâu gấp 4 lần đàn ông

Nhiều anh chàng rất tự hào về kích cỡ của “cậu em” nhưng thật ra những thứ bên trong mới đóng vai trò quan trọng khẳng định bản lĩnh đàn ông. Nếu vẫn còn lờ mờ về “của quý” của mình thì hãy đọc vài tiết lộ của Menshealth về “nó” nhé.


Ảnh minh họa

1. Hút thuốc sẽ gây tác động nghiêm trọng tới cơ quan sinh dục, khiến cho kích cỡ dưỡng vật nhỏ đi và chiều dài có thể bị ngắn lại. Người hút thuốc so với những người không hút thuốc có nồng độ testosterone, chất cần thiết cho việc sản xuất tinh trùng, rất thấp. Ngoài ra chất nicotin có trong thuốc lá gây ức chế khả năng thụ thai của “tinh binh” mang nhiễm sắc thể Y.

2. Bác sĩ có thể dùng da ở bao quy đầu trẻ sơ sinh để tạo da dành cho nạn nhân bỏng.

3. Thời gian trung bình chàng ở trên “đỉnh vinh quang” là 6 giây, phụ nữ là 23 giây. Như vậy nếu đòi quyền bình đẳng thì nam giới chắc chắn phải đòi chị em cho mình cực khoái thêm 4 lần nữa.

4. Có hai kiểu dương vật. Một kiểu nở rộng và kéo dài khi nó cương cứng (kiểu 1). Kiểu khác “hùng dũng” trong phần lớn thời gian nhưng lại không to nữa sau khi vừa cương cứng (kiểu 2).

5. Cuộc khảo sát của Trung tâm sức khỏe quốc gia đàn ông Mỹ cho thấy 79% đàn ông thuộc kiểu 1 và 21% đàn ông thuộc kiểu 2.

6. Quá trình xuất tinh không chịu sự điều khiển của não. Mệnh lệnh xuất tinh xuất phát từ dây thần kinh cột sống.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận