Home Nghệ Thuật Yêu Cứ “yêu” đi, đừng sợ đau!

Cứ “yêu” đi, đừng sợ đau!

1. Dị ứng với “chuyện ấy”

Dị ứng đa phần là do không thích ứng với bao cao su, thuốc hay các loại sản phẩm tránh thai khác. Phía nữ thường xuyên cảm thấy “chỗ đó” bị đau nhức, thiêu đốt, vì vậy dị ứng kiểu này vốn dĩ không phải là dị ứng với chuyện “yêu”. Mỗi khi bị dị ứng như thế này, có thể dùng nước, khăn ướt hoặc giấy mỏng lau sạch hoặc dùng nước rửa sạch để tẩy trừ đi dịch thể còn sót lại, sau đó tắm bằng nước ấm.   

2. Đau vùng gáy, cổ

Để bị đau đớn khi “yêu” là điều hết sức tối kỵ. 
Cơ bắp vùng xương cổ, gáy cứng đờ hoặc dây chằng dễ bị tổn thương, có thể dùng một chiếc khăn mặt vo lại quấn quanh cổ và buộc chặt hai đầu để khống chế phần đầu, giảm nhẹ gánh nặng cho cơ bắp.
3. Tổn thương vùng lưng
Cho dù nguyên nhân hoặc tư thế nào làm cho vùng lưng đau nhức thì đều nên lập tức dùng mọi hoạt động “yêu”. “Chuyện ấy” bình thường thì không nên có một chút đau nhức nào. Trong khi “yêu” xuất hiện đau lưng thường gặp ở những phụ nữ có cơ vùng lưng khá yếu. Cách xử lý là lập tức nằm nghiêng gập đầu gối, giữa hai đầu gối kê một chiếc gối và đồng thời chườm lạnh từng vùng.  
4. Viêm nhiễm đường niệu đạo
Đây là một vấn đề thường gặp, thông thường, mỗi tuần “chuyện ấy” đạt đến 4-5 lần hoặc mỗi lần thời gian “yêu” quá dài đều bị liệt vào danh sách “quá độ”. “Chuyện ấy” quá độ làm cho vi khuẩn thâm nhập vào đường niệu đạo, thậm chí lên tận bang quang, gây ra viêm nhiễm niệu đạo. 
5. Xương chậu xung huyết
Phụ nữ khi hưng phấn, đại lượng huyết dịch chảy vào tế bào xương chậu hình thành nên tình trạng xung huyết. Nếu vẫn chưa đạt được “cao trào” nhưng cuộc chơi phải tạm dừng thì trạng thái xung huyết của xương chậu giảm đi một cách rất chậm chạp. Lúc này, bạn nên nằm ngửa, dùng một cái gối đệm dưới mông nâng mông cao lên, mỗi lần khoảng 30 phút, mỗi ngày làm khoảng 3-4 lần, như thế sẽ có tác dụng huyết dịch chảy ngược trở lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x