Cử chỉ thân mật với chồng

Nắm tay

Nắm tay là cử chỉ nhỏ nhưng biểu lộ tình yêu và sự gắn kết. Hãy nắm lấy tay chồng khi cả hai cùng đi dạo hoặc xem một bộ phim.

Nụ hôn

Nếu đã chán nụ hôn môi, thử chuyển sang âu yếm nhau theo cách khác. Một nụ hôn nhanh đặt lên cằm chồng trước khi vợ chồng đi làm cũng là một gợi ý. Hoặc bạn hãy tạo ra một nụ hôn theo cách yêu thích của đối phương.
Chạm vào râu, tóc hay khuôn mặt của anh ấy một cách lịch sự… (Ảnh minh hoạ)

Cái ôm

Một cái ôm thật chặt mang lại nhiều cảm xúc. Nhưng bạn cũng cần lưu ý đến cảm xúc của đối phương để cái ôm bất ngờ không làm anh ấy (cô ấy) bối rối hoặc gây áp lực.

Nằm kiểu úp thìa

Ôm nhau là cách tuyệt nhất để bộc lộ tình cảm. Vợ chồng có thể thực hiện điều này ở nhiều nơi, với nhiều thời gian khác nhau. Ở nơi công cộng, bạn có thể tựa vào vai chồng trong khi anh ấy vòng tay qua người bạn. Ở nơi riêng tư, kiểu nằm úp thìa (anh ấy nằm sau ôm lấy vợ) hoặc nằm đối mặt ôm lấy nhau cũng khá thú vị.

Chạm vào nhau

Chạm vào râu, tóc hay khuôn mặt của anh ấy một cách lịch sự. Nếu không, bạn hãy xoa bóp vùng cổ, lưng, cánh tay chồng thật dịu dàng. Hành động nhỏ nhưng có thể giúp đôi bên xua tan mệt mỏi.

Cùng lắc lư theo một điệu nhạc

Nếu vợ chồng cùng biết nhảy, hãy luyện tập với nhau. Lắc lư theo nhạc vừa vui vẻ, lãng mạn lại chứa đầy cảm xúc. Nếu không biết nhảy, có thể ôm hôn nhau và nhún người theo nhạc, tuỳ thích.

Luyện tập cùng nhau

Cùng chơi thể thao, đi dạo hay đạp xe là những cách giúp kéo dài tuổi thọ hôn nhân.

Tắm bồn cùng nhau

Cùng nằm trong chiếc bồn tắm là cách thư giãn thú vị lại vui vẻ.

Massage cho nhau

Bạn massage cho chồng trước; sau đó, anh ấy cũng làm điều này với bạn. Có thể bật một bản nhạc nhẹ trong quá trình thao tác.

Tắm vòi hoa sen

Thay vì nằm trong bồn tắm, vợ chồng cùng cảm nhận sự vui vẻ dưới vòi hoa sen.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận