Home Nghệ Thuật Yêu Con tôi không có bố…

Con tôi không có bố…

Một mái ấm có chồng, có vợ và tiếng cười trẻ thơ đã tan theo mây khói, tôi đã tự hủy hoại cuộc sống của mình hay nói đúng hơn, chính anh đã khiến tôi trở thành người mẹ đơn thân thế này.

Tôi tự hỏi, tại sao đàn ông trên đời đều tham lam, tại sao khi đã có vợ có con đề huề họ vẫn muốn dùng những lời ngọt ngào của mình để lừa lọc những người phụ nữ mà họ nói yêu thương. Anh đã từng yêu tôi, không thể phủ nhận điều đó nhưng thứ anh cần hơn cả là một gia đình. Anh cũng không thể nào bỏ vợ, bỏ con để đi theo tôi, cưới tôi. Nhưng tại sao anh lại làm cho tôi có bầu, lại khiến tôi sinh ra đứa con của anh và giờ anh không dám nhận cháu. Giá như anh muốn chơi bời tôi, muốn lợi dụng tình cảm của tôi thì nên dừng lại đúng lúc vì tôi cũng là người anh yêu mà.

Thế mà, sau hơn 1 năm yêu thương mặn nồng với tôi anh mới thú nhận rằng anh có gia đình. Nếu như không bị tôi phát hiện anh đi chơi vui vẻ cùng vợ con có lẽ anh cùng giấu tôi vài năm nữa. Thật không may tôi đã phát hiện ra sớm, để giờ đây tôi phải đau khổ.

Con tôi không có bố... - 1
Nhìn đứa con thơ dại ngóng chờ bố mà tôi thắt lòng (ảnh minh họa)

Sau ngày bại lộ mọi chuyện, anh đã ra đi không nói một lời ngay cả khi biết tôi đã mang trong mình đứa con của anh. Tôi vì hận anh nên quyết định sẽ giữ lại đứa con này, để sau này anh phải qua lại, có trách nhiệm chăm lo cho con của anh. Dù sao thì tình máu mủ cũng không thể xa rời. Tôi sẽ đợi con lớn, khiến anh phải đau khổ vì đã bỏ rơi mẹ con tôi. Và khi con lớn lên, tôi sẽ cho con biết đâu là bố cháu.

Thế nhưng những suy nghĩ ấy chỉ thoáng qua trong đầu, và rồi khi nhìn con thơ dại chơi đùa, tôi lại chua xót nghĩ rằng, sự thật ấy có thể sẽ khiến con bị tổn thương. Thà rằng cứ không biết cha con là ai có thể con sẽ sống hạnh phúc hơn. Nhưng ngày nào con cũng hỏi ‘mẹ ơi bố đâu’ làm tôi như đứt từng khúc ruột. Tôi không biết rồi mình sẽ phải sống ra sao, sẽ phải đối diện với tương lai như thế nào. Nhìn con tôi càng chua xót, giá như tôi đừng nông nổi, giá như tôi bình tĩnh quyết định mọi chuyện ngay cả trong tình yêu thì giờ hai mẹ con đâu phải cô đơn và khổ đau thế này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x