Có “tuyệt chiêu” nào khiến nàng mê mẩn?

Trả lời:

Khi bạn “lâm trận” cũng như khi bạn đá bóng vậy, không phải trận bóng nào đội bạn cũng giành chiến thắng. Đến những đội tuyển bóng đá vô địch thế giới cũng không tránh khỏi những bàn thua kia mà! “Yêu” cũng vậy, bạn đừng hi vọng lần nào cũng mang đến cực khoái cho vợ. Cũng không có “tuyệt chiêu” hay bí quyết gia truyền nào khiến  phụ nữ “lên đỉnh” liên tục được đâu.

Một thống kê tình dục học cho thấy, không xảy ra “tai nạn” trong cuộc “yêu” đã là một may mắn lớn. Vì thế, vợ bạn không kêu ca phàn nàn gì là đã coi như một thành công của bạn rồi.


Tâm hồn rung động, xúc cảm thăng hoa thì mới có nhiều cơ hội để cực khoái xuất hiện


“Yêu” theo đúng nghĩa là một quá trình hòa hợp về cả thể xác và tâm hồn. Tâm hồn rung động, xúc cảm thăng hoa thì mới có nhiều cơ hội để cực khoái xuất hiện. Bạn hãy nhớ một điều nho nhỏ rằng, “chuyện ấy” của vợ chồng không phải kiểu “bóc bánh trả tiền”, giải quyết nhu cầu sinh lí sòng phẳng, tàn nhẫn ngoài “chợ” mà là sự rung cảm từ tận sâu thẳm tâm hồn của hai người yêu nhau.

“Kỹ thuật” của bạn dù có điêu luyện đến mấy mà tâm trạng cô ấy vẫn còn giận dỗi vì bạn đón con muộn hay vì bạn lỡ to tiếng trong bữa tối … thì tuy không nói ra nhưng cảm xúc của cô ấy không thể hoàn hảo và sẵn sàng “vào cuộc” được đâu. Điều cốt yếu khiến phụ nữ xúc động, yêu chồng say đắm chính là sự quan tâm, chia sẻ thường xuyên của người chồng chứ không phải là những “màn trình diễn” điêu luyện trên giường!

Thay vì băn khoăn đi tìm bí quyết để cô ấy “mê mẩn” bạn hãy nhẹ nhàng và tinh tế hỏi xem cô ấy mong muốn những gì. Một điều đơn giản mà những ông chồng vô tâm không để ý tới là: Thường xuyên chăm sóc, yêu thương, động viên vợ khiến cô ấy dễ đạt cực khoái hơn khi “lâm trận”. Vì yếu tố tâm lí quyết định rất nhiều chuyện phòng the của phụ nữ.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận