Home Nghệ Thuật Yêu Có phải phụ nữ chân dài, mi rậm “yêu” giỏi hơn?

Có phải phụ nữ chân dài, mi rậm “yêu” giỏi hơn?

Xin hãy cho tôi một lời khuyên. Hiện tại tôi đang “hẹn hò” với 2 cô gái, một cô cao tới 1m70, một cô thì hạn chế chiều cao dưới 1m60. Tình cảm tôi dành cho hai cô gái như nhau và muốn đi đến lâu dài với một cô.

Nhưng điều tôi băn khoăn là “chuyện ấy”. Tôi vốn lúc nào cũng cảm thấy mình “hừng hực khí thế”, vì vậy tôi cũng muốn vợ mình sau này cũng có “phong độ” tương đương tôi. Tôi thấy người ta bảo “trường túc bất tri lao” (chân dài không biết mệt), giống như xưa kia vua chúa toàn chọn mỹ nữ chân dài, dáng ẻo lả… Vậy phải chăng độ dài của đôi chân là cơ sở đánh giá khả năng tiềm ẩn của một quý cô trong chuyện phòng the? (S. D)

Có phải phụ nữ chân dài, mi rậm “yêu” giỏi hơn?, Bí mật Eva, Tình yêu -  Giới tính, phu nu chan dai yeu gioi hon, phu nu, dan ong, tinh duc, lam tinh, yeu,sex, tinh yeu gioi tinh

Vậy phải chăng độ dài của đôi chân là cơ sở đánh giá khả năng tiềm ẩn của một quý cô trong chuyện phòng the?

 Trả lời

Nếu như quan niệm của người xưa “trường túc bất tri lao”, thì tất cả những người chân ngắn chịu mang tiếng kém cỏi? Thật ra, chuyện “chân dài”, “mi rậm” chỉ được vẽ vời từ lời truyền miệng của một số người xưa mà thôi bạn ạ.

Chân dài ở đây dựa trên tỷ lệ của đôi chân với toàn bộ cơ thể. Sự cân đối sẽ tạo cho người phụ nữ dáng đi dịu dàng, cuốn hút. Điều này cũng tạo cho người đối diện cảm giác về sức khỏe dẻo dai. Có lẽ cũng từ lý do này mà người ta liên tưởng đến sức bền trong cuộc đua “marathon tình yêu”.

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào đặc điểm này để kết luận về khả năng của người phụ nữ thì đấng mày râu chỉ có thiệt. Muốn biết sự dẻo dai của người phụ nữ (hay cả nam giới), có lẽ cần có sự “kiểm tra thực tế”.

Chuyện gối chăn có bền bỉ hay không đâu chỉ dựa vào sắc diện? Điều này cần có sự hợp tác từ cả 2 phía. Trước khi đòi hỏi vợ mình phải tài giỏi, nam giới cũng nên xét lại khả năng của mình.

Thêm vào đó, thực tế đã chứng minh, thời gian dài hay ngắn, nhịp độ thưa hay dày đều có thể thực hiện được. Quan trọng là cả vợ lẫn chồng đều hiểu rõ nhau và biết cách chiều chuộng, âu yếm nhau, vấn đề tâm lý rất quan trọng và quyết định đến cảm xúc, sự bền bỉ trong chuyện ấy đấy bạn ạ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x