Có phải anh đã thay lòng đổi dạ?

Mình và anh yêu nhau tính ra được gần 2 năm rồi. mọi việc đều tốt đẹp. 2 bên gia đình luôn ủng hộ. mình còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp đâị học. Thế nhưng 1 tháng trở lại đây, thời gian gặp nhau cũng ít, anh thì đi làm rồi. Hai người ở cách nhau 7km nhưng đến điện thoại cho nhau cũng ít, mình có hỏi anh nhưng anh bảo đợt này cơ quan anh có nhiều việc bận quá. Mình đã thông cảm với anh nhưng lâu quá thì mình không chịu được nữa. Đã 1 tuần nay mình và anh không liên lạc với nhau.

Tự nhiên nó thế thôi, mình giận anh mà anh cũng không an ủi mình, mình không gọi điện anh cũng không gọi. Mình không biết có phải anh có gì đó thay đổi không nữa, nhưng nếu yêu nhau thì khôngthể không nhớ và quan tâm đến nhau phải không. Hôm 30/4 vừa rồi anh về nhà nghỉ, nhà mình và nhà anh gần nhau, thế mà anh không hề qua nhà mình hỏi thăm bố mẹ mình, anh đi hôm nào mình cũng không biết nữa.

Như thế mình cảm thấy anh thiếu tôn trọng nhà mình rồi, không hiểu anh giận mình gì nữa, 2 đứa có giận thế nào thì việc chào hỏi người lớn thì khác chứ. Nhiều chuyện anh cư xử như thế làm mình không thể chấp nhận được mẹ anh ấy hỏi tại sao lại như thế thì anh bảo để cho mình học.

Mình không hiểu nổi sao anh ấy lại có thể để cho mình học trong tâm trạng đó nữa liệu mình và anh còn có thể như ngày xưa nữa không, và không biết anh có còn yêu mình nữa không? chuyện này càng lâu thì mình càng nghĩ nhiều về cách cư xử của anh?

Email: lethuhang2009

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận