Có những điều chỉ nói được khi hôn nhau

Để chàng ngây ngất với nụ hôn của bạn, các nàng cần lưu ý một số điều nho nhỏ sau đây:

1.Tránh hôn chàng với cặp môi đầy son.


Rất gợi cảm nhưng chàng sẽ e ngại khi hôn

Mặc dù khi trang điểm đậm nhìn môi bạn rất hấp dẫn, rất gợi cảm nhưng chàng không dám đặt lên đó một nụ hôn bởi lẽ chàng không muốn “ăn” mĩ phẩm vô tội vạ từ môi bạn.

2. Hãy hôn bằng cả trái tim


Nụ hôn bằng cả trái tim sẽ rất ngọt ngào

Hôn chàng không chỉ bằng đôi môi mềm mà bằng cả trái tim, tâm hồn bạn. Nụ hôn của bạn sẽ không có “lửa” nếu như không có sự say đắm, mê mẩn nhau. Trước khi hôn, hãy nhìn vào những điểm mà bạn thấy đẹp, nổi bật trên gương mặt chàng, có thể là chiếc mũi cao hay ánh mắt sâu thẳm của chàng, chắc chắn bạn sẽ ngập tràn cảm xúc và muốn “khóa môi” ngay.

3. Bắt đầu từ từ…

Bắt đầu bằng tất cả sự mềm mại, nữ tính của bạn, không chỉ đôi môi mà hãy thả lỏng cả cơ thể bạn, hãy cho chàng cảm giác bạn “mềm nhũn” và nhỏ bé trong vòng tay chàng.

Lướt nhẹ môi trên cổ chàng, lên phần dưới vành tai, lên má rồi bắt đầu hôn môi chàng. Trong khi đó, đôi tay bạn đừng quên vuốt ve sau lưng chàng.


Để chàng cảm nhận sự nữ tính mềm mại của bạn

4. Dùng lưỡi điệu nghệ

Sau khi cặp môi chàng và bạn đã “quấn” vào nhau say đắm, hãy bắt đầu chuyển sang dùng lưỡi. Đưa lưỡi bạn nhè nhẹ vào miệng chàng, đưa qua đưa lại và chuyển động thật nhẹ nhàng, nhưng  đừng đưa lưỡi vào quá sâu kẻo làm chàng nghẹt thở. Lưu ý là tuyệt đối không được cắn lưỡi chàng vì rất có thể bạn chỉ định mơn trớn nhưng sẽ khiến chàng mất hết hưng phấn từ đầu cuộc.

5. Kéo dài thời gian hôn

Một nụ hôn lí tưởng được cho là kéo dài 3 phút. Nếu có sự đắm say, cùng nhau cộng hưởng bạn và chàng sẽ thăng hoa với nụ hôn thật sâu, khoái cảm được tạo ra từ sự cọ sát các niêm mạc ở môi.

6. Tráng miệng bằng một nụ hôn nhẹ

Sau khi say đắm với nụ hôn ngất ngây, bạn đừng quên đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên môi chàng, hay một “cái thơm” dịu dàng lên má chàng. Đây được coi như cử chỉ của “văn hóa hôn” vừa khéo léo vừa thể hiện rằng bạn đã rất ngất ngây với nụ hôn vừa rồi.

 
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments